Đặng Thị Son – nữ doanh nhân ngành dược thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Đặng Thị Son đang công tác trong lĩnh vực dược phẩm là thí sinh tiếp theo của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Đặng Thị Son là thí sinh tiếp theo tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Giám Đốc Kinh Doanh công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế For New – Đặng Thị Son, ngoài việc là một nữ doanh nhân tài ba trên thương trường thì Đặng Thị Son là một người phụ nữ của gia đình. Cô thường xuyên dành thời gian để nấu những món ăn ngon, đọc sách và du lịch cùng gia đình.


Ngoài việc kinh doanh ra thì Đặng Thị Son có niềm đam mê lớn với việc ca hát
Đặng Thị Son thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện đóng góp thuốc men, vật tư y tế cho các linh mục và quý tu sĩ. Bằng những hành động nhỏ bé của mình, cô mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều thật nhiều hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.


Người đẹp Đặng Thị Son là một người có tấm lòng nhân ái hay giúp đỡ mọi người
Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, thí sinh Đặng Thị Son có nguyện vọng thông qua cuộc thi cô sẽ có thêm cơ hội tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn, giúp đỡ được nhiều người hơn. Ngoài ra, nữ doanh nhân mong muốn được giao lưu, học hỏi kiến thức mới từ những thí sinh đa tài của cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya