Đàm Vĩnh Hưng phản ứng dữ dội khi bị nói tai biến phải nằm một chỗ

Nếu như các nghệ sĩ khác lên tiếng đính chính hoặc làm ngơ trước tin đồn thất thiệt về tình trạng sức khỏe thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại phản ứng rất gay gắt.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã rất bức xúc khi nghe được tin đồn anh bị tai biến, phải nằm im một chỗ. “Ông hoàng nhạc Việt” viết: “Mình rất buồn và cảm thấy tổn thương lắm. Mình chọn nghề hát và đi làm, dùng giọng hát, mồ hôi, sức lực của mình để đổi lấy chén cơm và manh áo mà. Đâu có cướp giật của ai điều gì? Sao lại nhẫn tâm với mình vậy?”.
Nhưng thay vì chờ đợi sự thương hại, bảo vệ của fans và dừng lại mọi chuyện thì Mr. Đàm lại lên tiếng đáp trả. Nam ca sĩ xưng mày – tao và dùng lời lẽ hết sức “ghê gớm” với kẻ tung tin xấu về mình. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng người “nói xấu” là đối thủ cạnh tranh hoặc một người vô dụng nên ghen tỵ với thành công của anh ở thời điểm hiện tại.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng dữ dội khi bị nói tai biến phải nằm một chỗ

 

Một số hình ảnh được Đàm Vĩnh Hưng đăng kèm với status của mình.
Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nam ca sĩ được nhiều người yêu mến nhất hiện nay. Ngoài chạy show, anh còn tham gia rất nhiều chương trình với vai trò giám khảo. Là ca sĩ nổi tiếng nhưng Đàm Vĩnh Hưng rất thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Trước đây, anh không ngại lên tiếng phản pháo hoặc sợ đụng chạm với kẻ nói xấu mình.

 

Theo Ngoisao.vn