Đà Nẵng Chào Đón Top Thí Sinh Xuất Sắc Bước Vào Vòng Chung Kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Trong thời tiết se lạnh những ngày giữa đông, thành phố biển xinh đẹp đón chào những bông hoa xinh đẹp đua nhau khoe sắc tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng để tham dự vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu.

Trưởng BTC – Thạc sĩ – Nhà báo Hoa Hậu Đặng Gia Bena

Trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, nơi được lựa chọn cho chuỗi hoạt động mang tên sắc đẹp và nhân ái chính là Thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng.

Ekip cùng bảo an Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu

Hôm nay, 18/12 tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Top 40 thí sinh đã có mặt để cùng nhau bước vào hành trình chinh phục ngôi vị cao quý nhất cùng là chiếc vương miện danh giá mang tên Hoa Hậu.

Các chiến binh đầu tiên có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng

Với hai đợt xuất hành khác nhau, thí sinh khu vực phía Bắc vào trước và thí sinh khu vực phía Nam ra sau, nhưng cuối cùng đã hội tụ đông đủ và cùng nhau vẫy tay chào mừng Đà Nẵng khi đến sân bay.

Thí sinh HHDNVNTC vẫy tay chào Đà Nẵng

Các nữ thí sinh đã khiến sân bay náo loạn bởi vẻ đẹp của mình cũng như ngạc nhiên trước sự tiếp đón từ ekip và người dân Đà Nẵng.

Dàn thí sinh khoe sắc cùng Trưởng BTC và nhà tại trợ 

Sau khi rời sân bay, các thí sinh đã đến Nhà hàng “Ẩm thực Trần” để dùng bữa trưa, Ẩm thực Trần chính là một nét văn hóa của Đà Nẵng, trở thành nơi bất cứ ai cũng phải ghé một lần khi đến thành phố đáng sống này.

Thí sinh HHDNVNTC tại Ẩm thực đặc sản Trần

Sau khi dùng bữa với đầy đủ các món ngon tại “Ẩm thực Trần” các thí sinh được đón về “Tổng hành dinh” DLG để nghỉ ngơi, với sự hào hứng và năng động của mỗi người, có thể thấy tất cả thí sinh đang rất mong muốn thể hiện bản thân tốt nhất cho cuộc thi này.

Thí sinh HHDNVNTC tại khách sạn 5 sao DLG

Trong hành trình xuyên suốt của vòng chung kết, những bông hoa xinh đẹp sẽ còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và nhân văn. Hãy cập nhật Fanpage Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu mỗi giờ để ngắm nhìn những lần khoe sắc đầy ấn tượng của thí sinh.

Tất cả thí sinh di chuyển về nơi nghỉ ngơi và tập luyện

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đạo diễn – Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh,…cùng với Ban giám khảo – cố vấn Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Thị Kim Ngân. Hứa hẹn đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Video đón chào thí sinh HHDNVNTC 

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Đặc biệt hơn, toàn bộ chi phí vé mời đêm Chung kết sẽ được BTC và thí sinh trao đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề để khắc phục bởi lũ bão vừa qua.

Theo: Đời sống và Pháp luật.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya