CUỘC ĐUA CHO DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” ĐANG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA NGƯỜI HÂM MỘ CẢ NƯỚC

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là cuộc thi để các nữ doanh nhân có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình. Đồng thời đây cũng là dịp tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ nữ Việt Nam: Tâm – Tài – Trí – Đức. Ngoài ra, cuộc thi còn hướng đến việc quảng bá du lịch, văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Cuộc đua ngang tài ngang sức của các thí sinh Hoa Hậu Doanh nhân Châu Á 2023 đang ngày càng gây cấn. Người đẹp Thanh Hóa vẫn đang xưng vương trong ba ngày qua trên BXH. Với số điểm 406, Trần Thị Hằng (SBD 399) đã nhận được sự ưu ái của người hâm mộ. Chị hiện đang là Tổng giám đốc Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Gia. Với châm ngôn “Cho đi là còn mãi”, cô mang tinh thần tích cực, trái tim yêu thương và ham học hỏi khi đến với cuộc thi. Hãy bình chọn cho Trần Thị Hằng với SBD 399.

Theo sát là nữ doanh nhân Phạm Thị Trang (SBD 121) đến từ “Thành phố đáng sống” Đà Nẵng với số điểm 334. Đã ba ngày cô vẫn đang giữ vị trí á vương, nữ doanh nhân cần đưa ra những chiến lược để vươn lên ngôi đầu bảng. Phạm Thị Trang sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng, hiện cô đang là Giám đốc Công ty TNHH MTV DV & Xây Dựng Hoàng Phi Hải. Người hâm mộ hãy bình chọn cho nữ CEO với SBD 121.

Bông hoa Bến Tre Nguyễn Thị Ngọc Ngân (SBD 180) đã bứt tốc vươn lên vị trí vốn thuộc về mình. Với 168 lượt bình chọn, cô đang xếp ở vị trí No.3 trong BXH. Nữ doanh nhân hiện là Giám Đốc Công ty TNHH TM XNK Minh Đăng; Giám Đốc Công Ty TNHH Thủy Sản DNT Chemicals; Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu chế biến thủy sản Yumm, theo chị, kinh doanh không cần năng khiếu, không cần quá tài giỏi, nhưng nhất định phải có niềm đam yêu, yêu thích và sự tận tâm dành cho công việc. Những khán giả yêu quý cô gái “Xứ Dừa” hãy bình chọn cho cô với SBD 180.

Nữ doanh nhân Dương Hồng Lan (SBD 199) hiện tại đang ở vị trí No.4 với số điểm ngang bằng với vị trí No.3 là 168. Cô hiện đang là Giáo viên Tiểu học, giảng dạy tại trường Tiểu học Tân Lập 1, Nha Trang. Đồng thời, cô là Founder & Director của Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống – Giá trị sống CSC. Hi vọng nữ doanh nhân sẽ có những phương án để lội ngược dòng, vươn lên vị trí trong top 3 trong những ngày sắp tới.

Dù lọt Top 5 của BXH, nhưng trong mấy ngày vừa qua số điểm của CEO Lê Thị Việt Anh (SBD 139) vẫn chưa có được sự ổn định. Với 162 điểm bình chọn, đây là dấu hiệu cho thấy những cố gắng của người đẹp Lê Thị Việt Anh vẫn chưa được đền đáp. Cô hiện đang kinh doanh bất động sản, khai thác mỏ kim loại. Nữ doanh nhân là người giàu tình cảm, luôn mong muốn làm cho những người thân yêu của mình được ngập tràn niềm vui mỗi ngày. Hãy bình chọn cho Lê Thị Việt Anh với SBD 139.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya