CUỘC ĐỐI ĐẦU ĐẦY KỊCH TÍNH, AI ĐANG NẰM TRONG TOP 3 ỨNG CỬ VIÊN TIỀM NĂNG CHO DANH HIỆU ‘‘NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT’’?.

Còn vài giờ nữa, đêm Chung Kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 sẽ chính thức diễn ra. Đây chính là cơ hội vàng để bạn ủng hộ và bình chọn cho thí sinh mà bạn tin tưởng và yêu thích, giúp họ tiến xa hơn trong cuộc thi. Lượt bình chọn không hạn chế, bạn có thể bình chọn nhiều lần cho các ứng cử viên mà bạn ấn tượng thông qua các kênh bình chọn chính thức của cuộc thi, từ MOMO, VNPAY, đến SMS hoặc trực tiếp qua trang chủ của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.voting.vn/.

Đến hôm nay, người đẹp Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) vẫn đang nắm giữ vị trí dẫn đầu và thống trị bảng xếp hạng với con số bình chọn nổi bật là 1957 điểm. Thanh Mai thực sự là một ứng cử viên “nặng kí” cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam mùa 4. Cô đã chứng minh sức hút của mình trong lòng người hâm mộ. Mỗi bước đi của Thanh Mai đều là một lời khẳng định về sức mạnh và ảnh hưởng của mình. Với sự kiên định, nỗ lực và tài năng, cô đã chứng tỏ rằng không có gì có thể ngăn cản bước tiến của mình trong cuộc đua này.

Vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng đang ghi nhận sự kiên định của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Triều (SBD 013), nhưng điểm số 1218 không có dấu hiệu thay đổi so với ngày hôm qua. Điều này đặt ra một thách thức đối với cô, đòi hỏi cô phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa để chiếm lấy danh hiệu danh giá này. Mỗi điểm số tích lũy, mỗi lượt bình chọn đều mang ý nghĩa quan trọng và tác động lớn đến kết quả cuộc thi. Với sức hấp dẫn của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Triều không chỉ đến từ vẻ đẹp bên ngoài, mà còn từ sự tự tin, quyết đoán và tâm hồn mạnh mẽ bên trong. Tin chắc rằng người đẹp tài sắc này sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024.

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139) vẫn tiếp tục giữ vị trí thứ 3 đã thu hút sự chú ý với điểm số bình chọn là 1114. Mặc dù vẫn còn kém xa so với hai ứng cử viên đầu bảng, nhưng sự ổn định trong số điểm này cho thấy sự kiên trì và nỗ lực của cô từng ngày trong cuộc đua này. Liệu chỉ còn vài giờ khi cổng bình chọn chính thức đóng, người đẹp Đỗ Thị Thu Giang có bứt phá và soán ngôi danh hiệu ‘‘Người đẹp được yêu thích nhất’’. Hãy cùng bình chọn và ủng hộ cho bóng hồng 8x để cô có thêm động lực chinh chiến trong Chung Kết cuộc thi này.

Trong không khí căng thẳng và hồi hộp của Chung Kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 sắp diễn ra vào tối nay, các ứng viên đã dành hàng tháng chuẩn bị và cống hiến hết mình, và chiến thắng cuối cùng còn phụ thuộc vào sự yêu mến của khán giả dành cho họ. Một cuộc đua đầy khó khăn và đầy cảm xúc sắp sửa đi đến hồi kết, và chỉ có thời gian mới có thể tiết lộ người chiến thắng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất . Hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho ứng viên mà bạn tin tưởng!

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” do Hãng Truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya