Công ty TNHH Bảo vệ Liên Doanh Yuki Sepre 24 tự hào đồng hành cùng cuộc thi ”Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”

Tiên phong trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Việt Nam ngay từ những năm đầu thập niên 90. Sau hơn 20 năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp, Công ty TNHH Bảo vệ Liên Doanh Yuki Sepre 24 chính thức khẳng định mình một lần nữa khi trở thành nhà tài trợ cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Anh Nguyễn Mạnh Thái – Giám đốc Công ty TNHH Bảo vệ Liên Doanh Yuki Sepre 24 tham dự họp báo cuộc thi (trái)

Dưới sự điều hành từ ngài chủ tịch ITO HIDEAKI, Công ty TNHH Bảo vệ Liên Doanh Yuki Sepre 24 tiếp tục đưa vào áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo đúng chuẩn của Nhật Bản do chính các chuyên gia người Nhật và Đức với sự trợ giúp của cán bộ dày dạn kinh nghiệm người Việt Nam trực tiếp tuyển dụng và huấn luyện kỹ càng theo sát giáo trình trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng nên chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa bảo vệ chuyên nghiệp. “Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong xử lý, khéo léo trong ứng xử, lịch sự trong giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ”.

Trưởng BTC – Hoa hậu Đặng Gia Bena kí kết hợp đồng cùng Giám đốc Công ty TNHH Bảo vệ Liên Doanh Yuki Sepre 24

Sau hơn 20 năm hoạt động, nhờ những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ cán bộ của công ty trong bao năm qua mà Yuki Sepre 24 đã được khách hàng bình chọn là công ty dịch vụ bảo vệ uy tin nhất, phục vụ hơn 1000 lượt khách hàng, và hiện với hơn 3000 nhân viên bảo vệ, với các chi nhánh và văn phòng điều hành có mặt ở hơn 20 tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ Yuki Sepre 24 tại thảm đỏ

Công ty TNHH Bảo vệ Liên Doanh Yuki Sepre 24 luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị hoàn chỉnh, tinh vi theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại. Với phương châm “Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp”. Sẵn sàng đáp ứng lục lượng vệ sĩ cá nhân ngay khi khách hàng yêu cầu. Hệ thống nhân viên, cán bộ nghiệp vụ rộng khắp Việt Nam là một lợi thế. Chi phí hợp lý với thương hiệu và cách làm việc chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản.

Đội ngũ Yuki Sepre 24 cùng Trưởng BTC – Nhà báo, Hoa hậu Đặng Gia Bena tại thảm đỏ

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” vừa là sân chơi vừa là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau; là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Cuộc thi hướng đến việc phát huy vai trò và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Được biết, đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya