Chung kết toàn quốc Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 21/12/2023 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam qua các năm, năm nay Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Đáp ứng những mong đợi từ các nữ doanh nhân, cuộc thi tiếp tục đổi mới về kịch bản, ekip dàn dựng cùng với chi phí đầu tư “khủng”. Khác với mọi năm, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam sẽ được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hứa hẹn tạo nên làn gió mới cho thí sinh tham dự. Cuộc thi dự kiến tổ chức từ ngày 15-22/12/2023.

Đêm chung kết có sự góp mặt của Chủ tịch Miss Vietnam Business – bà Đặng Gia Bena, danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Á hậu Hương Ly, ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Vũ Phụng Tiên, ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Khương Phương Anh…

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho Công ty TNHH Truyền thông Topstar tổ chức, giấy phép số 12338UBND-VP và vinh dự nhận được sự quan tâm của các ban ngành, đặc biệt hơn hết là sự hợp tác của Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Long An.

Với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trên toàn quốc, cuộc thi nhằm hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường.

Đêm chung kết và trao danh hiệu cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Theo chia sẻ của chủ tịch Đặng Gia Bena: “Mỗi 1 cuộc thi kết thúc chúng tôi đều có kinh nghiệm được rút ra để các cuộc thi sau sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn. Đối với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sắp tới đây tôi thật sự rất vui khi được hợp tác với Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Long An, cùng nhau tạo ra 1 mùa thi ấn tượng và tốt đẹp”.

Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, ban tổ chức cuộc thi mong muốn, chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng 1 Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya