CHỦ TỊCH ĐẶNG GIA BENA: CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024” KẾT THÚC THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với Ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội Nguyễn Thị Triều – CEO Blue Bridge Investment Partnership Company. Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena gửi lời cảm ơn đến các đơn vị có liên quan đã tạo nên một mùa giải giàu cảm xúc.

Kết thúc cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 từ ngày 09 đến ngày 14/6, Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng BTC gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các ban ngành đoàn thể cùng các cấp lãnh đạo UBND và Sở Văn Hóa Thể thao và Du Lịch tỉnh Bình Thuận cùng Ekip, các nghệ sĩ nổi tiếng, truyền thông báo chí, dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp, các Nhà thiết kế, Các Đơn vị tài trợ dịch vụ lưu trú, nước uống, ẩm thực, Make – up,… đã luôn động viên, đồng hành và hỗ trợ tích cực để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena – Nhà sáng lập cuộc thi

Chủ tịch Bena cùng con gái tại thảm đỏ đêm Chung kết 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 với mục tìm ra đại diện xuất sắc nhất để tham gia vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến và phát triển du lịch trên địa bàn TP. Phan Thiết nói riêng cũng như tỉnh Bình Thuận nói chung – nơi được mệnh danh là “thiên đường miền nhiệt đới”. Thông qua việc tìm kiếm người phụ nữ Việt bản lĩnh, tài năng, có tri thức, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 mong muốn đưa hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam đến người dân, du khách gần xa đặc biệt là với bạn bè thế giới.

Chủ tịch Đặng Gia Bena tặng hoa và cúp tri ân cho các đơn vị tài trợ đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi

Ngay từ khi lên kế hoạch tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024, BTC đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người dân thành phố Phan Thiết. Đến khi BTC, Ekip cùng đoàn thí sinh đặt chân đến thành phố biển Phan Thiết đã được các cấp lãnh đạo của Thành phố tiếp đón nồng hậu, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như an ninh trật tự đảm bảo cuộc thi diễn ra thuận lợi theo đúng như kế hoạch ban đầu. Từ đó, góp phần truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng một Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

“Bà trùm Hoa hậu doanh nhân” – Chủ tịch Đặng Gia Bena  phát biểu khai mạc đêm Chung kết

Phát biểu tại cuộc thi, Chủ tịch Đặng Gia Bena nói: “Mỗi một cuộc thi kết thúc, chúng tôi đều có kinh nghiệm được rút ra để các cuộc thi sau sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn, từ đó chúng tôi dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Đối với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024, tôi – Đặng Gia Bena xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới các ban ngành đoàn thể cùng các cấp lãnh đạo UBND và Sở Văn Hóa Thể thao và Du Lịch tỉnh Bình Thuận vì sự ủng hộ, động viên và tạo điều kiện tốt nhất, cùng nhau tạo ra một mùa thi ấn tượng và tốt đẹp.”

Chủ tịch Đặng Gia Bena trao vương miện cho Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Triều

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng

Nhờ sự đồng hành của toàn thể các ban ngành và các đơn vị có liên quan, Chủ tịch Đặng Gia Bena đã biến đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 trở thành một đêm nhạc hội, thời trang nghệ thuật ánh sáng rực rỡ nhất, chìm đắm trong không gian ấm cúng với những giọng hát cảm xúc của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như: Danh ca – nhạc Sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Trân Oanh. Ngoài ra còn có sự tài trợ của các Nhà thiết kế uy tín đứng sau các màn trình diễn trang phục Áo dài, Công sở và Dạ hội mãn nhãn của các thí sinh. Những màu sắc riêng ấy kết hợp với nhau tạo nên từng nét chấm phá, dấu ấn đặc biệt cho cuộc thi.

Trong thời gian tới, Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ thực sứ mệnh của mình trong nhiệm kỳ mới: tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, quảng bá du lịch Việt Nam đến gần hơn với du khách Quốc tế,… Chủ tịch Đặng Gia Bena tin rằng với sự giúp đỡ của các lãnh đạo địa phương sẽ giúp cho nhiệm kỳ của Tân Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 – Nguyễn Thị Triều cùng BTC cuộc thi được diễn ra một cách suôn sẻ, tạo tiền lệ tốt cho cuộc thi được tổ chức vào những mùa giải tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya