CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á VIỆT NAM 2023

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là cuộc thi để các nữ doanh nhân có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình. Đồng thời đây cũng là dịp tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ nữ Việt Nam: Tâm – Tài – Trí – Đức. Ngoài ra, cuộc thi còn hướng đến việc quảng bá du lịch, văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Sáng hôm nay, trang chủ hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn chính thức mở cổng bình chọn, BTC sẽ bắt đầu hành trình tìm ra gương mặt xuất sắc nhất BXH.

Mở màn BXH cuộc thi năm nay là người đẹp Trần Thị Hằng (SBD 399) đến từ Thanh Hóa – nơi được ví là vùng đất “Địa linh nhân kiệt”. Với 107 lượt bình chọn, hiện tại nữ doanh nhân đang giữ ngôi vị cao nhất của BXH. Dịu dàng, chan chứa tình yêu thương chính là những từ khóa để nhắc về Trần Thị Hằng – Một người con ưu tú của vùng đất Thanh Hóa. Cô nàng đang là CEO Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Gia. Nữ doanh nhân sẽ có những chiến lược gì cho những ngày sắp tới để bảo vệ ngôi vương? Hãy bình chọn cho Doanh nhân Trần Thị Hằng với SBD 399.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Trang (SBD 121) đến từ “Thành phố đáng sống”, với 79 điểm bình chọn hiện tại, đây là dấu hiệu khởi đầu tốt của người đẹp Đà Nẵng. Nếu muốn vươn tới danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, cô cần chủ động vạch ra chiến lược tại đường đua ngay lúc này. Nữ CEO hiện đang là Giám Đốc Công ty TNHH MTV DV & Xây Dựng Hoàng Phi Hải. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, cô mang đến hình ảnh một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn và lan toả những giá trị tích cực trong cộng đồng.

Đang ở vị trí No.3 là bông hoa đến từ Bến Tre Võ Thị Ngọc Ngân (SBD 180). 55 là số điểm bình chọn mà nữ CEO đang có, khoảng cách để có có thể vươn lên vị trí ngôi vương đang khá gần, cô cần phải tăng tốc hơn nữa để đuổi kịp và gia tăng khoảng cách. Hiện nữ doanh nhân Ngọc Ngân đang là Giám Đốc Công ty TNHH TM XNK Minh Đăng; Giám Đốc Công Ty TNHH Thủy Sản DNT Chemicals; Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu chế biến thủy sản Yumm. Cùng bình chọn cho Võ Thị Ngọc Ngân với SBD 180.

Nữ doanh nhân Dương Hồng Lan (SBD 199) giữ vị trí No.4 với 47 lượt bình chọn. Hiện cô đang là Giáo viên Tiểu học, giảng dạy tại trường Tiểu học Tân Lập 1, Nha Trang. Bên cạnh đó, cô còn là Founder & Director của Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống – Giá trị sống CSC. Ở thời điểm khởi đầu của cuộc đua, nữ doanh nhân vẫn đang chứng tỏ được sự nghiêm túc, cố gắng hết mình và không phụ những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Nữ doanh nhân sẽ có những kế hoạch gì cho những ngày sắp tới để bứt tốc vươn lên ngôi vị cao nhất của BXH? Hãy bình chọn cho Doanh nhân Dương Hồng Lan với SBD 199.

Với 30 điểm bình chọn trong ngày đầu tiên mở cổng bình chọn, nữ doanh nhân Lê Thị Việt Anh (SBD 139) cũng đang chứng tỏ khao khát cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Nữ CEO trẻ hiện đang kinh doanh bất động sản, Khai thác mỏ kim loại. Với châm ngôn “Một người phụ nữ thành đạt tài giỏi vẫn chưa đủ. Tâm Đức phải vẹn toàn mới là chân lý của tôi”, cô mang tinh thần tích cực, ham học hỏi khi đến với cuộc thi. Hi vọng nữ doanh nhân sẽ có những phương án để lội ngược dòng, vươn lên vị trí cao trong BXH.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya