CHỈ CÒN MỘT NGÀY NỮA ĐỂ CÁC THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á 2023 TĂNG TỐC TRÊN BXH

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là cuộc thi để các nữ doanh nhân có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình. Đồng thời đây cũng là dịp tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ nữ Việt Nam: Tâm – Tài – Trí – Đức. Ngoài ra, cuộc thi còn hướng đến việc quảng bá du lịch, văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Lê Thị Việt Anh (SBD 139) là cái tên đang “gây bão” và được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Châu Á 2023, người đẹp Lâm Đồng đã “điểm tên mình” cho ngôi vị cao nhất “Người đẹp được yêu thích nhất” cho đến thời điểm hiện tại. Với những chiến lược trong cuộc đua, nữ CEO đã cho thấy sự khát khao của mình, chị đã theo sát người đang giữ ngôi đầu bảng từng lượt bình chọn. Có thể thấy, ngay từ khi khai màn, chị đã cố gắng ghi tên ở vị trí cao nhất của BXH. Với 2483 lượt bình chọn, nữ doanh nhân đã hạ gục tất cả thí sinh một cách khâm phục khẩu phục. Còn một ngày nữa để CEO Lê Thị Việt Anh về đích, người hâm mộ hãy cùng bình chọn cho người đẹp Lâm Đồng với SBD 139.

Để tuột mất ngôi vương vô cùng đáng tiếc trong cuộc đua là nữ doanh nhân Trần Thị Hằng (SBD 339). Sau khi liên tiếp giữ vị trí đầu bảng trong suốt chặng đua, bông hồng đến từ Thanh Hóa đang thiếu một chút may mắn nữa để có thể tỏa sáng. Với số điểm 2185, người đẹp chưa một lần cho đối thủ có cơ hội vượt mặt, tuy nhiên, trong những giây cuối cùng trước ngày đóng cổng bình chọn, vì một chút lơ nữ doanh nhân đã để thí sinh Lê Thị Việt Anh đã chớp thời cơ. Chỉ còn một ngày nữa để người đẹp Thanh Hóa có thể lấy lại ngôi vị và tỏa sáng, người hâm mộ hãy cùng bình chọn cho Việt Anh với SBD 339. Tối 24/7, đêm thiện nguyện thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam), trong các vật phẩm được BTC mang đến buổi đấu giá, doanh nhân Trần Thị Hằng (SBD 399) đã thành công sở hữu bức tượng phong thủy “Ngà voi tứ linh” với mức giá 100 triệu đồng.

Nằm trong Top 3 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất, tuy nhiên nữ doanh nhân Phạm Thị Trang (SBD 121) đến từ “Thành phố đáng sống” Đà Nẵng vẫn chưa có những bứt tốc đáng kể với số điểm 336. Phạm Thị Trang sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng, hiện cô đang là Giám đốc Công ty TNHH MTV DV & Xây Dựng Hoàng Phi Hải. Người hâm mộ hãy bình chọn cho nữ CEO với SBD 121. Trong số các vật phẩm được đấu giá thành công, doanh nhân Phạm Thị Trang (SBD 121) đã quyết tâm đấu giá thành công tượng phật Di Lạc đá Ngọc Hoàng Long với giá trị 40 triệu đồng. Đây là phật vẩm phong thủy mà ban tổ chức mang đến với mong muốn vật phẩm sẽ mang đến cuộc sống viên mãn, tấm lòng hướng thiện, mang lại may mắn và nhiều điều tốt lành cho chủ sở hữu.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya