CEO Tô Thị Kim Thi cái tên ghi danh trên hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sau vòng casting của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại TP. HCM vừa qua, nhiều ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện.Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong nhiều ngày qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Sau khi trải qua vòng casting cho cuộc thi được diễn ra tại TP.HCM, các ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện. Trong đó, nữ doanh nhân Tô Thị Kim Thi cũng chính thức bước vào đường đua giành lấy ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Doanh nhân Tô Thị Kim Thi

Doanh nhân Tô Thị Kim Thi hiện đang là Giám đốc của Công ty TNHH Cỏ May Hồng Ngự. Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Tô Thị Kim Thi còn mang đến câu châm ngôn sống và muốn lan tỏa đến với mọi người là “Luôn suy nghĩ tích cực, hành động tích cực và tham vọng tích cực”.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Tô Thị Kim Thi mang đến câu châm ngôn sống và muốn lan tỏa đến với mọi người “Luôn suy nghĩ tích cực, hành động tích cực và tham vọng tích cực”.

Chia sẻ về những điều ấp ủ khi đến với cuộc thi năm nay, doanh nhân Tô Thị Kim Thi tâm sự: “Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, tôi mong muốn có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ từ các chị em doanh nhân trên khắp cả nước. Ngoài ra, tôi mong muốn có thể lan tỏa đến tất cả mọi người nguồn năng lượng tích cực để có một cuộc sống hạnh phúc. Sở hữu một tâm hồn vui vẻ, yêu đời bạn sẽ được sống trong một cuộc đời ý nghĩa, thư thái và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya