CEO NGÀNH HOÁ PHẨM XÂY DỰNG LIÊN TỤC TĂNG TỐC GIỮ VỮNG NGÔI VỊ NO.1 DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH bình chọn online để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Gần tới ngày diễn ra cuộc thi, đường đua danh hiệu ngày càng “khốc liệt”hơn. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” của cuộc thi “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/.

Tại cuộc thi năm nay, Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) là cái tên gây chú ý với 1145 điểm bình chọn. Sức hút của người đẹp đến từ Hà Nội được thể hiện thông qua phong độ ổn định và liên tục giữ vững ngôi vị đầu bảng. Những màn thể hiện của cô trong suốt quá trình chinh chiến đã chứng minh sự khát khao chiến thắng Danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” cũng như sự tự tin, bản lĩnh của đại diện đến thủ đô này. Ngôi vị No.1 của cô hiện tại là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của chính người đẹp Nguyễn Thị Hằng thời gian qua.

Đỗ Thị Nhị (SBD 212) đã sớm đáp lại tình cảm của người hâm mộ mình bằng thứ hạng No.2 trên BXH. Với 546 điểm bình chọn, cô đã “vượt mặt” doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn và thay thế thứ hạng No.2 của đối thủ. Đây là dấu hiệu cho thấy cô và các fan hâm mộ của mình đang dần có sự tương tác hiệu quả. Tuy nhiên, khoảng cách này vẫn chưa chưa đủ lớn để cô đảm bảo an toàn vị trí mà cô đang ngồi. Chỉ còn 1 tuần nữa, cuộc thi sẽ chính thức được diễn ra, nữ doanh nhân xứ “quan họ” cần tăng tốc mạnh mẽ hơn trong những ngày sắp tới. Hy vọng, Đỗ Thị Nhị sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH và thể hiện khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023.

Trong lúc các thí sinh đang “chạy đua” hết mình để giành danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất”  thì Nguyễn Thị Nhàn lại để vụt mất thứ hạng của mình vào tay đối thủ. Khán giả bày tỏ sự tiếc nuôi khi nữ doanh nhân bị rơi xuống thứ hạng No.3 với 529 điểm bình chọn hôm nay. Nữ lãnh đạo tài sắc này chắn chắc cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với kết này. Có lúc tăng tốc vươn lên đầy ngỡ ngàng trên BXH, có lúc lại giậm chân, tụt lùi đầy đáng tiếc. Có phải cô đang đợi thời cơ để tung quân “Át chủ bài”, nhằm vươn lên đạt danh hiệu cao nhất của BXH khi thời cơ chín muồi. Khán giả yêu quý nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn, hãy ủng hộ tinh thần cho cô với SBD 225.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi?

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm Bán Kết và Chung Kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 21/12/2023 tại Palace Long Hải Resort, Bà Rịa – Vũng Tàu. Khán giả bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/.

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Hotline: 0901.963.111

Fanpage: Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya