CEO LÊ XUÂN TRÀ LAN TỎA KHÁT VỌNG, ĐAM MÊ KHỞI NGHIỆP CHO DOANH NHÂN ĐẾN CUỘC THI HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023.

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, nữ doanh nhân Lê Xuân Trà đến từ mảnh đất Thủ đô Hà Nội đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Người đẹp Lê Xuân Trà hiện đang giữ chức vụ CEO Công ty Cổ phần Đông Đô 68 – chuyên lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng. Tập đoàn Đông Đô của nữ CEO Lê Xuân Trà tiền thân là Công ty Xây dựng Đông Đô được thành lập từ tháng 6 năm 1992. Dưới sự lãnh đạo sáng tạo, linh hoạt của nữ CEO Xuân Trà, cùng với đội ngũ công nhân viên có trình độ khoa học kỹ thuật luôn lấy Kim chỉ nam: “uy tín – chất lượng – hiệu quả ” đến nay Tập đoàn Đông Đô ngày càng phát triển và lớn mạnh; là đối tác tin cậy của các dự án lớn.
Nhìn lại hành trình khởi nghiệp của mình để đến thành công hiện tại, nữ doanh nhân chia sẻ nữ giới có lợi thế “đặc biệt” để thành công trong ngành đầu tư mạo hiểm, nhưng đường tới vinh quang không trải đầy hoa hồng. Cá nhân chị luôn tự nhắc nhở bản thân cần kiên nhẫn, chăm chỉ chuẩn bị xây dựng hệ thống hỗ trợ, nền tảng cần thiết, trau dồi kỹ năng quản lý hiệu suất, năng lượng và thời gian của mình để có thể tiến gần đến trạng thái có được cả hai. Khi được hỏi về tính cách và tham vọng, nữ doanh nhân thẳng thắn cho rằng phụ nữ phải cố gắng tự lập như vậy sẽ tốt hơn và bất kì ai cũng được quyền tham vọng trong tương lai sẽ tạo được nhiều thứ cho chính mình. Với chị, cho dù có vất vả, chị vẫn không có ý định dựa dẫm vào người khác. Sự thành công của CEO Lê Xuân Trà là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp. Ngoài vai trò điều hành doanh nghiệp, chị cũng thường xuyên tham gia công tác cộng đồng – xã hội, câu lạc bộ doanh nhân. Dù rất bận rộn, nhưng mỗi khi xuất hiện Lê Xuân Trà đều toát ra năng lượng tích cực, chị là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, tài năng. Dường như người phụ nữ ấy không biết đến sự mỏi mệt. Nữ CEO bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”. Và chị đã dùng hành động để thể hiện những nghĩa cử cao đẹp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của sự nghiệp của mình. Nữ CEO Lê Xuân Trà quan niệm rằng “Hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn để cho đi nhiều hơn”.
CEO Lê Xuân Trà cũng là người phụ nữ năng động và yêu các môn thể thao; golf là môn thể thao được người đẹp đam mê nhất. Chị tìm niềm vui mỗi ngày trong các môn thể thao, trong đó golf là thú vui trong tâm trí của chị. Vì chị cho rằng chơi golf sẽ học được tính kiên nhẫn và sự bản lĩnh trong kinh doanh. Chị chơi golf để suy nghĩ, để có thể sáng tạo và giữ tâm trạng bình tĩnh nhất có thể. Vừa là môn thể thao giúp người đẹp luôn tự tin tỏa sáng với body cực chuẩn, golf còn là sự giao lưu kinh nghiệm kinh doanh trong nhóm doanh nhân của chị. Nếu gặp Lê Xuân Trà ngoài đời, chắc hẳn không ai nghĩ chị đã ngoài tuổi ngũ tuần vì nữ doanh nhân sở hữu nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng cân đối. Bên cạnh nhan sắc nổi bật, người đẹp còn sở hữu giọng hát ngọt ngào và năng khiếu đàn piano. Chị cũng thường tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ cùng với bạn bè doanh nhân. Lê Xuân Trà cho rằng đó là lúc tâm hồn chị được trẻ lại. Là doanh nhân, nhưng ở trong con người chị hội tụ tố chất tài năng nghệ thuật, kỹ năng lãnh đạo và sự hồn nhiên, yêu đời trong cuộc sống.
Đến với cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023, nữ doanh nhân cho biết, chị mong muốn được góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, chứng minh rằng phụ nữ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm, mà vẫn có thể bước đi thành công rực rỡ trên thương trường bằng chính đôi chân của mình. Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06/2023 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya