CEO Lan Phương tiếp tục dẫn đầu đường đua “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất 2022”

Nguyễn Thị Lan Phương tiếp tục dẫn đầu cuộc đua danh hiệu “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất 2022”. Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương hiện đang là CEO Công ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô tại TP HCM. Là thí sinh đầy bản lĩnh và thông minh cùng cách ứng xử khéo léo nên dường như người hâm mộ đang ủng hộ nữ hoàng xe tải Kenbo rất nhiều. Với 200 phiếu bình chọn lúc 16:48 ngày 18/03, nữ doanh nhân Lan Phương đang vượt lên hơn đối thủ theo sát là Chu Thị Hường với 249 lượt bình chọn.
Chu Thị Hường có số báo danh 150, nữ doanh nhân cũng đã cán mốc 2480 lượt bình chọn. 
Được biết, Chu Thị Hường là một CEO tại Phú Quốc được rất nhiều người hâm mộ yêu mến. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem, Chu Thị Hường có thể soán ngôi vị đầu bảng bất kì lúc nào.
Và đường đua đến ngôi vị “Nữ hoàng được yêu thích nhất” bất ngờ xuất hiện Nguyễn Thị Thanh Thúy mang số báo danh 111. Hiện nữ doanh nhân đang điều hành Công Ty Cổ Phần Chế Biến Hải Sản Biển Đông và Công ty TNHH Xây Dựng và Hải sản An Toàn. Được biết, đây là 2 công ty hải sản lớn tại TP HCM. Với 0 lượt từ khi mở cổng bình chọn, hôm nay Thanh Thúy đã vươn lên Top 3 một cách ngoạn mục với 1065 lượt. Sự bứt phá mạnh mẽ của Thanh Thúy đã đẩy Dương Thị Yến Trinh từ hạng 3 tụt xuống hạng 4.
Và sức nóng trở nên hấp dẫn khi có sự xuất hiện của CEO Thanh Thúy. Còn đến 12 ngày nữa, liệu Thanh Thúy có tạo nên sự bất ngờ nào cho danh hiệu “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất 2022”
Có lẽ, Dương Thị Yến Trinh đang “nghỉ ngơi” trong cuộc đua vote. Khi 4 ngày liên tiếp, nữ CEO chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ vẫn 791 lượt bình chọn.
Với 681 lượt bình chọn, Nguyễn Thị Kim Âm vẫn tạm giữ vị trí thứ 5.
Hãy cùng chúng tôi cập nhật liên tục kết quả bình chọn “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất” qua tin nhắn tổng đài 8679, hoặc nhấp vào đường link: https://nuhoangdoanhnhandatviet.voting.vn/
Luợt bình chọn sẽ được đóng vào đêm chung kết lúc 20:00 ngày 30/3 tại Nhà hát Trưng Vương – TP Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya