Các thí sinh giữ vững phong độ của BXH “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022”

Tổng kết lượt bình chọn của BXH ngày 25/03, thì các thí sinh giữ vững phong độ với kết quả không hề thay đổi. Hy vọng rằng đây sẽ là bước đà tiến lên cho các nữ doanh nhân khi đi đến chặn đường cuối cùng vào tối đêm chung kết “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”

Với lượt bình chọn khá khủng thì nữ CEO Nguyễn Thị Lan Phương vẫn tiếp tục dẫn đầu và giữ vững phong độ vị trí No.1 của mình, có lẽ các thí sinh khác sẽ khó khi đuổi kịp cô trên đường đua. Nhiều ngày liên tiếp ở “đỉnh” của BXH. Hy vọng rằng đệ nhất ô tô Lan Phương sẽ nhanh chóng chạm tay tới được ngôi vị “ Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022” .

Liệu rằng lượt bình chọn của thí sinh Dương Thị Yến Trinh – SBD 135 có thể tăng vọt đột phá hay không hay vẫn giữ vững vị trí No.2? Lượng fan hâm mộ của cô vẫn đang tăng dần nhưng với tốc độ khá chậm. Mong rằng các fan của cô sẽ nhanh chóng bình chọn “nảy lửa” để đưa cô đuổi sát được vị trí No.1 của nữ CEO Lan Phương.

Cuộc cạnh tranh khá gay cấn giữa thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy và thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm ngày hôm qua có lẽ đã dừng lại khi CEO Kim Âm vẫn giữ vững vị trí No.3 của mình. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy có thể nhanh chóng vượt lên lại hay không? Đây được xem mà một thách thức thật sự cho cả 2 thí sinh. Lượng người hâm mộ vẫn đang nhiệt tình tham gia trên cuộc đua cùng các người đẹp của mình.

Thí sinh Kim Âm vẫn giữ vững vị trí thứ 3 của mình

Vị trí thứ 5 đã có sự thay đổi bất ngờ khi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu – SBD 119 và thật đáng tiếc cho Nguyễn Thị Ngọc Trâm vì cô là một gương mặt khá tiềm năng. Mặc dù xuống hạng vị trí thứ 6 nhưng lượt bình chọn giữa cô và nữ doanh nhân Thái Hậu khá sát nhau. Liệu ngày hôm sau  có thể về lại vị trí của mình hoặc tiến xa hơn nữa hay không?

Vị trí thứ 5 đã có sự thay đổi bất ngờ khi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu
Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trâm có về lại vị trí của mình hay không?

Chủ nhân của ngôi vị “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022” vẫn đang được tranh đua khá gây cấn, BTC vẫn luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác vào lúc 17h hàng ngày. Và tất cả sẽ được công bố trong đêm chung kết “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” sắp tới.

Nguồn giaitri.arttimes.vn 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya