BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam ngày 30/6 : xuất hiện sự bám sát kịch liệt từ các thí sinh

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được công bố vào đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tại Thành phố Đà Nẵng, trước đó cổng bình chọn sẽ luôn mở để quý khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích. Và ngày hôm nay, các thí sinh dường như đang bám rất sát nhau để dành lấy vị trí No.1

Vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” tiếp tục thuộc về thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) với 2875 điểm bình chọn, mặc dù không có sự tăng mạnh như trước. Nhưng với tình yêu thương từ phía người hâm mộ và khoảng cách giữa cô và các thí sinh còn lại đã giúp cô đứng vững ở vị trí đầu bảng những ngày qua. Liệu có phải cô để dành sự mạnh mẽ đó cho những ngày sắp tới?

Thí sinh Võ Thanh Thảo tiếp tục khẳng định được vị trí của mình trên BXH

Với 2782 điểm bình chọn, thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) tiếp tục giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Người đẹp Kelly Ngọc vẫn chưa cho thấy sự bức phá của mình trên đường đua, có phải cô đã “hài lòng” với vị trí No.2 và nhường danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 cho người đẹp Võ Thanh Thảo? Nhưng đường đua đang còn rất dài, phía người hâm mộ vẫn còn đang tích cực chờ đợi sự thay đổi ngoạn mục từ cô.

Thí sinh Kelly Ngọc tiếp tục giữ vị trí thứ 2 trên BXH

Đang giữ vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279). Với 2409 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị Liên đã chính thức quay trở lại với đường đua và bám sát các thí sinh top đầu. Với lần quay trở lại đầy ngoạn mục này, liệu nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên có thể vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH hay không?

Thí sinh Nguyễn Thị Liên đã quay trở lại với đường đua

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) đã rơi xuống vị trí No.4 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 1622 điểm bình chọn, sau nhiều ngày không có sự tăng trưởng và sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của người đẹp Nguyễn Thị Liên thì thí sinh Nguyễn Thị An Minh không còn giữ được vị trí của mình. Có vẻ như khán giả đã “bỏ quên” cô? Và cô có thể nhanh chóng lấy lại vị trí cao nhất của mình như những ngày trước hay không? Các thí sinh khác cũng đang rất chờ đợi cô lấy lại “phong độ” của mình.

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh rơi xuống vị trí thứ 4

Với sự quay trở lại mạnh mẽ của các thí sinh khác đã ảnh hưởng đến vị trí của các thí sinh top dưới nhưng với sự yêu thương từ phía người hâm mộ, thí sinh Nguyễn Thị Hồng (SBD 250) đã nhận được 1179 điểm bình chọn và giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hi vọng những ngày tới cô sẽ có những chuyển biến tốt hơn và giành được vị trí cao trên BXH.

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng tiếp tục giứ vị trí thứ 5 trên BXH

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya