Bùi Thanh Lê – “Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận, trên mặt trận đó mỗi người nghệ sĩ phải là một chiến sĩ tiên phong cho tinh thần phụng sự”

Thanh Lê được biết đến là diễn viên, nghệ sĩ với những vai nữ chính dịu dàng qua các bộ phim truyền hình như: Hai người mẹ, Những tia nắng ấm, Con mắt bão, Em nữa là 12, Những người bạn… Cô là một nghệ sĩ năng động với các hoạt động nghệ thuật như biên kịch, đạo diễn, MC…Tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu, bản lĩnh sân khấu đã giúp cô có màn catwalk đỉnh cao và cầm tấm vé tiến thẳng vào bán kết.

Bùi Thanh Lê không chỉ là diễn viên, nghệ sĩ và còn là một nữ tướng, doanh nhân thành đạt khi chính thức gây dựng nên công ty nghệ thuật cho riêng mình để thỏa mãn niềm đam mê làm nghệ thuật cháy bỏng trong mình. Hiện cô đang giữ chức giám đốc Công ty TNHH Văn hóa & Nghệ thuật An Nam. Công ty chuyên tổ chức các chương trình Biểu diễn, Hội chợ, Triển lãm Nghệ thuật.. theo phong cách Đương đại kết hợp với tinh hoa văn hóa truyền thống.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Thanh Lê bộc lộ rõ tố chất của người nghệ sĩ ngay khi còn nhỏ, dòng máu nghệ sĩ chảy trong từng huyết mạch đã đưa cô đến với con đường nghệ thuật chân chính. Thanh Lê tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện Ảnh Việt Nam năm 2012, may mắn được nhận huy chương Chiến sĩ Trường Sa, huy chương Bạc Tài năng trẻ Sân khấu Toàn quốc năm 2017, huy chương Vàng Sân khấu Kịch nói toàn quốc năm 2018, Gương mặt Nghệ sĩ 2019 do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng.

Bên cạnh đó, Thanh Lê cũng là một đạo diễn nghệ thuật đầy tâm huyết khi tham gia dàn dựng chương trình “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết” – Liên hoan nghệ thuật dành cho những người khuyết tật của Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội năm 2013.
Cô cũng là cây viết trẻ nhất tham gia Trại sáng tác dành cho sân khấu thể nghiệm 2015 của Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam với kịch bản sân khấu “Nguyệt Hồ” dựa trên nền tảng nghệ thuật tuồng cổ truyền với nhiều sáng tạo mới lạ, độc đáo.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Thanh Lê mong sẽ tìm được những cơ hội để có thể mang Nghệ thuật đương đại của Việt Nam giới thiệu tới kiều bào nước ngoài cũng như bạn bè thế giới, khẳng định sự hội nhập và phát triển của văn hóa Việt.
Cô chia sẻ: “Tôi mong sẽ kêu gọi được sự quan tâm ủng hộ của các doanh nghiệp trong việc xã hội hóa các chương trình nghệ thuật mang tính giáo dục về chủ đề bình đẳng giới, bạo lực học đường, phòng chống xâm hại trẻ em và đặc biệt là phong trào “Sách hóa nông thôn”, mang văn hóa tới mọi miền quê. Đối với tôi, “Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận, trên mặt trận đó mỗi người nghệ sĩ phải là một chiến sĩ tiên phong cho tinh thần phụng sự”
Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya