Bộ sưu tập áo dài “Liên hoa khoe sắc”

Trong chuỗi sự kiện 120 năm Phan Thiết lên thị xã, bộ sưu tập áo dài “Liên Hoa khoe sắc” do thiết kế Ông Nguyễn thực hiện đã được trình diễn .

Lấy chủ đạo về hoa sen, một loại hoa đặc trưng và thuần Việt, gắn bó với văn hoá truyền thống của người Việt. Với 20 tà áo dài rất  tinh tế từ đường nét, họa tiết đến sự phối hợp màu sắc đã mang lại một dấu ấn văn hóa mới cho thành phố biển xinh đẹp và đầy sức sống.

 

Hoa sen là biểu tượng của văn hóa Việt, được ví như Quốc hoa của vùng lúa nước. Hoa sen mang vẻ thuần khiết và đậm chất phụ nữ Á Đông e ấp, diệu dàng nhưng vẫn rất mạnh mẽ.

Bộ áo dài “Liên Hoa khoe sắc”.

 “Đây cũng là vinh dự khi được tham gia vào sự kiện chính trị quan trọng của địa phương. Lâu nay, trong các chương trình văn hóa nghệ thuật, chưa có kết hợp biễu diễn thời trang áo dài. Vì vâỵ, được lời mời tham dự chương trình là một hạnh phúc. Với bộ sưu tập này, xem như thông điệp muốn chuyển đến người xem về nết đẹp thuần khiết của văn hóa truyền thống là áo dài, kết hợp nền nã với 20 sắc sen khác nhau, cho thấy sự tinh tế và thuần khiết  nhất.”

Để ra mắt công chúng Phan Thiết Bộ sưu tập “Liên Hoa khoe sắc”, thiết kế Ông Nguyễn đã làm việc cật lực trong 45 ngày. Một khó khăn khác, khi tại thành phố trẻ trung này không có nhiều người mẫu chuyên nghiệp, nên đã phải tự dàn dựng, huấn luyện cho đội ngũ không chuyên tại thành phố Phan Thiết trong buổi ra mắt. Chính sự nổ lực hết mình với đam mê trong tà áo dài truyền thống, bộ sưu tập áo dài của Ông Nguyễn đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo công chúng.

Góc quảng cáo

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya