BẤT NGỜ NÀO ĐANG XẢY RA TRÊN ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”?

Có thể thấy dàn thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” đều là những gương mặt tiềm năng với nhan sắc rạng rỡ và đầy bản lĩnh, mỗi người đều mang một nét cá tính riêng biệt. Việc tìm ra những gương mặt sáng giá cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, cuộc đua đang sắp bước vào hồi kết, các nữ doanh nhân đang tích cực chạy nước rút về đích. Ai sẽ được gọi tên cho anh hiệu danh giá này. Hãy cùng bình chọn cho các nữ chiến binh yêu thích qua MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: http://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích.

Nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) vẫn đang là thí sinh tiềm năng nhất cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 1897 điểm, cô vẫn đang giữ vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng. Người đẹp đến từ TP. Hồ Chí Minh đang chứng minh được tình cảm của người hâm mộ dành cho mình trong suốt hành trình đã qua. “Đóa hồng” Đinh Thị Thanh Mai từng bước vững chắc trên con đường tiến về đích. Dường như, hành trình chinh phục danh hiệu của nữ doanh nhân tài sắc Đinh Thị Thanh Mai đang rất bằng phẳng. Liệu cô có thể tận dụng được lợi thế rất lớn này để tiếp tục nới rộng cách biệt với các đối thủ và kết thúc sớm cuộc đua hay không? Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của thí sinh Đinh Thị Thanh Mai SBD 039 trong những ngày sắp tới.

 

Bất ngờ lớn đã xảy ra trên đường đua khi mà người đẹp Nguyễn Thị Triều (SBD 013) có màn bứt tốc ngoạn mục để tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 của đoàn đua. Có thể thấy, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Triều đã bắt đầu “nóng máy” và bắt đầu phần “nước rút” của mình trong những ngày còn lại. Với tài năng và bản lĩnh của mình, “bóng hồng” Thủ đô đang chứng minh cho tất cả mọi người thấy cô xứng đáng dành được tình cảm của mọi người. Nếu tiếp tục phong độ như vậy trong những ngày còn lại của cuộc đua, khả năng “soán ngôi” nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai để dành chiến thắng cuối cùng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy tiếp tục ủng hộ và cổ vũ cho thí sinh Nguyễn Thị Triều với SBD 013!

Sau nhiều ngày “đóng đô” ở vị trí thứ 2, nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139) đã tụi xuống vị trí thứ 3 nhường chỗ cho Nguyễn Thị Triều. Đây là điều đã được “dự báo” từ trước khi mà phong độ của nữ doanh nhân này có phần chững lại trong những ngày vừa qua. Trong những ngày còn lại của cuộc đua, người đẹp Đỗ Thị Thu Giang cần phải “vượt lên chính mình”, đưa ra những giải pháp phù hợp để lấy lại phong độ của mình. Được biết, mỹ nhân đến từ Thủ đo Hà Nội đã chinh phục được trái tim của khán giả nhờ sự kết hợp giữ vẻ đẹp ngoại hình và tài năng, bản lĩnh trong kinh doanh. Hy vọng rằng, khán giả và những người hâm mộ sẽ dành nhiều hơn nữa tình thương của mình dành tặng cho thí sinh Đỗ Thị Thu Giang với SBD 139 để người đẹp có động lực chiến đấu trong những ngày còn lại của cuộc đua.

Trong không khí vô cùng căng thẳng và kịch tính những ngày cuối cùng của đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình. Họ là những “chiến binh” bất khả chiến bại trên thương trường, là hình mẫu cho người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Các nữ doanh nhân mang đến sân chơi nhân sắc này sự đam mê, nhiệt huyết và máu lửa. Khán giả và những người hâm mộ hãy cùng đồng hành và tiếp sức cho các thí sinh để họ có thể chạm tay đến những danh hiệu cao quý của cuộc thi.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” do Hãng Truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya