Ấn tượng với phần thi tài năng của Nguyễn Thị Thơ trong Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Vòng thi tài năng diễn ra nhiều màu sắc, các tiết mục được thí sinh đầu tư chỉn chu. Thí sinh Nguyễn Thị Thơ đã gây ấn tượng với giám khảo khi thể hiện ca khúc “Sống như những đóa hoa” khiến mọi người vô cùng thích thú.
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thơ duyên dáng bên chiếc áo bà ba
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thơ hiện đang công tác trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Tp. Bắc Giang – thành phố tỉnh lỵ và là đơn vị hành chính cấp huyện có mật độ dân số cao nhất của tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Được biết thêm, Nguyễn Thị Thơ tốt nghiệp cử nhân khoa Công nghệ thông tin tại địa bàn.
Thí sinh Nguyễn Thị Thơ thể hiện ca khúc “Sống như những đóa hoa” trong phần thi tài năng
Trong phần thi tài năng, người đẹp mang SBD 399 đã xuất hiện trong tà Áo dài duyên dáng. Cô đã thể hiện ca khúc “Sống như những đóa hoa” – một ca khúc quen thuộc với khán giả Việt Nam. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thơ cũng đã chinh phục được trái tim của khán giả bằng giọng hát ngọt ngào của mình.
Phần thi “Người đẹp tài năng” là sân chơi thú vị giúp cho các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, được thỏa sức bộc lộ thế mạnh của mình. Những màn trình diễn đã đưa ban giám khảo và khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui nhộn sôi động cho đến sâu lắng. Hơn hết là những thông điệp vô cùng ý nghĩa mà các thí sinh lồng ghép trong phần thi của mình.
Nguyễn Thị Thơ đã chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào
Đêm thi Tài năng – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại khách sạn DLG Hotel (Đà Nẵng) đã thu hút nhiều sự quan tâm đông đảo của công chúng. Đêm thi có sự góp mặt của Th.s – Nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.
Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya