AI ĐANG DẪN ĐẦU TOP 3 BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Chặng đường tìm ra “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là một chặng đua dài. Dù chỉ mới bước vào đường đua nhưng với màn thể hiện của các nữ doanh nhân hiện tại có thể thấy đây là sân chơi uy tín dành cho các nữ doanh nhân. Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH đến khán giả và người hâm mộ. Cuộc thi được đầu tư với quy mô tổ chức lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp.

Cổng bình chọn https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/ vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh tài sắc. So với hôm qua, đường đua danh hiệu không có nhiều biến động.

Người đẹp Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) đã không làm khán giả thất vọng khi tiếp tục dẫn đầu vị trí đầu bảng với 364 điểm bình chọn. Mang thần thái của một tổng tài thực thu, người đẹp Nguyễn Thị Hằng nổi bật giữa dàn thí sinh tài sắc năm nay. Cô mang phương châm sống : “Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối”. Đến với cuộc thi, CEO Nguyễn Thị Hằng lan toả năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện.

Khởi đầu suông sẻ ở vị trí No.2, Nguyễn Thị Nhàn chiếm được nhiều tình cảm của người theo dõi chương trình với số điểm bình chọn là 230 lượt, nhiều thứ 2 chỉ sau CEO Nguyễn Thị Hằng. Sau 24h mở cổng bình chọn, số điểm bình chọn của người đẹp Nguyễn Thị Nhàn gia tăng khá nhẹ. Người hâm mộ yêu quý Doanh nhân này, hãy cùng tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ cho cô với SBD 225 để bông hoa đến từ thành phố thủ đô có thể vươn lên toả sáng ở ngôi vị cao hơn.

Vị trí cuối cùng trong Top 3 thuộc về người đẹp Đà Nẵng Phạm Thiều An. Tương tự như CEO Nguyễn Thị Nhàn, tốc độ gia tăng điểm bình chọn của Doanh nhân Phạm Thiều An cũng chưa mạnh mẽ. Cô chỉ gia tăng thêm 3 điểm bình so với hôm qua là 163 điểm bình chọn. Con số khiêm tốn này khiến khoảng cách giữa cô và chiến thần Nguyễn Thị Hằng còn khá xa. Mang phương châm sống : “Không có con đường đến thành công nào là bằng phẳng, không có hạnh phúc nào chỉ phủ toàn màu hồng. Với tôi thành công chính là được sống đúng với đam mê của mình, được làm công việc mà mình yêu thích, được lan toả những giá trị tích cực mỗi ngày”. Liệu người đẹp có tung ra chiến lược mới cho những ngày sắp tới không? Khán giả yêu mến người đẹp Phạm Thiều An hãy cùng bình chọn mạnh mẽ hơn cho người đẹp với SBD 171.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya