Á HOÀNG VÕ LÝ SANG ĐỌ SẮC CÙNG DÀN MỸ NHÂN TRONG ĐÊM BÁN KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Ngoài vị trí thành viên Ban giám khảo trong đêm bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Á hoàng Võ Lý Sang còn gây bất ngờ với thần thái, và nhan sắc quý phái, sang trọng .

Tối 18/12, Bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Bà Rịa, Vũng Tàu. Ban giám khảo và khán giả được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ dàn thí sinh tài năng.

Á hoàng Võ Lý Sang xuất hiện trên thảm đỏ đêm Bán kết với bộ cánh khoe trọn đường cong hoàn mỹ 

Võ Lý Sang cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena tại sân khấu đêm Bán kết

Á hoàng Võ Lý Sang đọ sắc cùng dàn mỹ nhân tại thảm đỏ đêm Bán kết

Võ Lý Sang “so kè” nhan sắc với Á hoàng Dương Yến Trinh khi cả 2 cùng giữ vai trò “cầm cân nảy mực”

Với khuôn mặt khả ái và thần thái đầy tự tin của mình, Á hoàng Võ Lý Sang như chiếm trọn sự ưu ái của các cánh nhà báo cũng như công chúng khi xuất hiện tại thảm đỏ đêm Bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 lần này.

Với mong muốn mang đến hình ảnh lộng lẫy và rực rỡ nhất khi xuất hiện trước công chúng, nàng Á hoàng họ Lý diện Nàng hậu diện thiết kế dạ hội tông ánh vàng lộng lẫy

Là người đã có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các cuộc thi sắc đẹp, Á Hoàng Võ Lý Sang đã từng trải qua những vòng thi cam go và từng đứng trên sân khấu trình diễn phải đối mặt với những thử thách, áp lực. Chính vì vậy, cô có thể đưa ra những lời đánh giá khách quan và chính xác nhất cho các thí sinh.

Dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và NTK Tony Phạm trong đêm Bán kết

Á Hoàng Võ Lý Sang rất vui khi được tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023. Đây là một cuộc thi có quy mô lớn và chuyên nghiệp, với sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng. Với sự góp mặt của mình cô tin rằng cuộc thi này sẽ thành công tìm ra được người xứng đáng đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của phụ nữ Việt Nam.

Võ Lý Sang hội ngộ NTK Tommy Nguyễn và NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ tại đêm Bán Kết

Có thể nhận thấy sau cuộc thi Nữ Hoàng Doanh nhân Đất Việt Nam 2022, Võ Lý Sang ngày càng thành công trong cuộc sống và lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhan sắc của cô ngày càng sắc sảo và mặn mà khiến cho nhiều chị em phụ nữ đã lấy hình ảnh của nàng là tấm gương và động lực để phấn đấu và nỗ lực. Ngoài ra, Á hoàng Võ Lý Sáng còn được công chúng yêu thích vì các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn ở những địa phương vùng sâu vùng xa.

Đêm Bán kết khép lại đầy thành công, nhiều ứng viên nặng ký cho ngôi vị Tân Hoa hậu cũng đã dần được lộ diện.

Sau đêm bán kết, Á hoàng Võ Lý Sang sẽ tiếp tục đồng hành cùng cùng BTC trong các hoạt động. Có thể nói, các hoa hậu trong vị trí ban giám khảo, hội đồng thẩm định, ban cố vấn của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã góp phần mang đến thành công cho cuộc thi. Họ đã giúp đánh giá một cách công tâm và khách quan các thí sinh, đồng thời truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc.Hãy cùng chờ đón những màn xuất hiện sắp tới của nàng Á hoàng 1 Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya