Á hậu Tú Trinh: Thật tuyệt vời khi được nhận cả 2 giải thưởng

Vượt qua nhiều ứng viên khác, đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 và Hoa hậu Thiện nguyện, với chúng tôi, chị thật sự xứng đáng. Không những vậy, bằng tấm lòng bao dung, tâm sáng lòng từ của mình, chị tham gia đấu giá thành công nhiều vật phẩm để hỗ trợ công tác từ thiện. Chị là Nguyễn Thị Tú Trinh – nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ đất sen hồng Đồng Tháp.

Ngay từ khi đặt chân lên đất Đà Nẵng cho đến các chuỗi hoạt động liên tiếp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tú Trinh đã có những giây phút tỏa sáng, không phụ lòng những ai yêu mến chị.

Với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp và duyên dáng, quả thật chúng tôi không tin lầm khi chị thật sự thể hiện tài năng của mình những nơi mà bước chân chị đi qua. Trông chị gần như chưa có tác động nhiều của vết hằn thời gian mà ngược lại trẻ hơn, rạng ngời hơn trên sân khấu.

Khi những danh vị được rao lên cũng là lúc nhiều khán giả có mặt tại nhà hát Trưng Vương – Tp.Đà Nẵng vỡ òa trong niềm vui cùng chị. Nhìn lại cả chặng đường qua, quả thật cú đúp danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện và Á hậu 2 không ai xứng đáng hơn nữ doanh nhân SBD 29 này.

Ngay sau giờ phút được tôn vinh, Á hậu 2 chia sẻ: Thật tuyệt vời khi bản thân mình được lựa chọn đại diện cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại tỉnh Đồng Tháp để tham dự Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018. Càng tuyệt vời hơn khi cùng lúc nhận cả 2 giải thưởng. Tôi nghĩ không riêng gì 30 bông hoa xinh đẹp của chương trình này mà còn đó hàng ngàn nữ lãnh đạo khác cũng xứng đáng được tôn vinh và ngưỡng mộ. Mình cũng hy vọng đây sẽ là tiền đề để bản thân cố gắng nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn nữa.

Hiện đang kinh doanh ngành thẩm mỹ, mỹ phẩm, chị cho biết từ kinh nghiệm làm đẹp của bản thân nên ngày càng tạo được hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, sắc đẹp của người Việt.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Tú Trinh tại chung kết gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018:

Góc quảng cáo

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya