Á Hậu Trương Lê Mai Trang nhan sắc rạng ngời sau đăng quang.

Ngày 15/10/2020 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long, Á hậu Trương Lê Mai Trang xuất hiện tại dạ tiệc tri ân để chúc mừng cho người chị em thân thiết trong cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022.

Nhận được nhiều sự chú ý tại Dạ tiệc tri ân là Á hậu Trương Lê Mai Trang. Cô diện chiếc váy ôm body có thiết kế sexy, khoét ngực sâu gợi cảm.

Là người em thân thiết, đã đồng hành suốt chặng đường Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 vừa qua, Á hậu Trương Lê Mai Trang cho biết cô luôn yêu quý và nể phục sự nổ lực của Á hậu Phạm Thị Kim Oanh.

Á Hậu Trương Lê Mai Trang nhan sắc rạng ngời sau đăng quang ngôi vị Á hậu 2 – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022.
Á hậu Trương Lê Mai Trang đọ sắc bên các Nàng Hoa – Á hậu, Người đẹp.

Đêm tiệc được diễn ra trong một không khí sang trọng và ấm cúng, nhiều niềm vui trong ngày hạnh ngộ. Qua đó, Á hậu 1 – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 Phạm Thị Kim Oanh cũng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến BTC cùng tất cả mọi người và đồng thời thông báo về các hoạt động đồng hành cùng Topstar Media trong thời gian sắp tới.

Các nàng hậu trong BST Giấc mơ Hoa của NTK Tommy Nguyễn

TTV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya