Á Hậu Trương Hồng lo lắng khi chấm thi Hoa hâu vì dàn thí sinh tài sắc vẹn toàn

Mới đây, nhận lời mời làm cố vấn sắc đẹp cho đêm bán cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 tổ chức ngày 6/12 vừa qua, Á hậu Trương Hồng mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng mới dành cho các thí sinh của mình.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay nhận được sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông. Cuộc thi có hàng trăm hồ sơ tham dự, ban giám khảo phải lựa chọn 50 thí sinh tiềm năng nhất bước vào đêm bán kết. Sau đó sẽ tiếp tục lựa chọn ra những bóng hồng xuất sắc có mặt vào đêm chung kết tại TP. Đà Nẵng.

Á hậu Trương Hồng

Ở vị trí cố vấn sắc đẹp, Á hậu Trương Hồng đã phối hợp cùng BGK đưa ra những phương án, sự cân nhắc để lựa chọn ra người hoàn hảo nhất. Nàng “hậu” cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí để tìm ra Hoa hậu. Theo đó, cô cho rằng, tiêu chí chấm sắc đẹp phải là vẻ đẹp hoàn thiện. Chính hình ảnh hoàn thiện trên nhiều yếu tố kết thành chính là nơi tạo nên sức hút của người phụ nữ đương đại, bên cạnh yếu tố nhan sắc thì tài năng, nhân ái vì cộng đồng cũng được đánh cô đánh giá cao.

Á hậu Trương Hồng là 1 trong những người đẹp được Ban tổ chức tin tưởng vào khả năng, trách nhiệm và sức ảnh hưởng của mình để ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” bên cạnh các giám khảo Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Thảo Nguyên, Á hậu Thúy Anh, Á hậu Trương Hồng, bác sĩ Trịnh Quang Đại. Từ đó, lần lượt chọn ra các thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất trong đêm bán kết bước vào vòng chung kết diễn ra tại TP. Đà Nẵng.

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời làm cố vấn sắc đẹp, Trương Hồng cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 là  một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép cho Hãng truyền thông Topstar thực hiện, vì vậy tôi lấy làm vinh dự khi được mời trở thành cố vấn của cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 để chia sẻ cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena – người sáng lập và nắm giữ bản quyền của nhiều sân chơi nhan sắc

Với sân khấu hoành tráng, top 50 thí sinh dẫn dắt khán giả qua các phần trình diễn của mình, nếu thu hút mọi ánh nhìn với nét quyến rũ trong trang phục dạ hội của NTK Tom Kara, thì tà áo dài của NTK Đức Minh đã đưa các nữ doanh nhân trở nên dịu dàng và duyên dáng. Ngoài ra, các bóng hồng cũng trở nên sang trọng và thanh lịch với trang phục công sở của thương hiệu Melano Thúy Anh.

Ra mắt dàn BGK xuất hiện trong bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu

Đêm bán kết có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Hùng, siêu mẫu Ngọc Thúy, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Hồ Nhật Huy, ca sĩ Hoàng Việt, Nhóm Vmusic,…

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 dự kiến sẽ được diễn ra vào cuối tháng 12/2020 tại TP. Đà Nẵng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài.

Theo: Kinh tế và dự báo

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya