Á hậu Thụy Vân trải lòng sau hơn 10 năm gắn bó với VTV

Cách đây ít giờ, BTV Thụy Vân đã có những trải lòng ghi lại kỷ niệm 11 năm từ ngày đầu tiên bước vào Đài THVN trên trang cá nhân.

Cô viết: ‘Vân bước vào Đài đã 11 năm có lẻ. Không dám nhận mình là người yêu Đài nhất vì chúng tôi phải hỏi những người đã gắn bó cả đời cho nó trước đã!”

BTV Thụy Vân xinh đẹp trong một bản tin của VTV
BTV Thụy Vân xinh đẹp trong một bản tin của VTV

Cô chia sẻ, ngày ấy, nói thật vào Đài không dễ chút nào, nó là cả quá trình của sự thử thách, áp lực chỉ là …khi mình nhìn một ai đó đang làm việc! “Bước chân rón rén vào Đài, mình nhìn anh chị đi trước với tất cả sự tôn trọng và ngưỡng mộ! Tình cảm và sự tôn trọng đó, những người như Vân và các bạn vẫn mang theo đến tận bây giờ! Còn nhớ Tổng giám đốc trong cuộc gặp gỡ với những đôi mắt tròn xoe của bọn mình có hỏi một câu ” các bạn hiểu nổi tiếng là gì?”, BTV Thụy Vân tâm sự.

Cô cho biết, trải qua thời gian gắn bó làm việc ở Đài, cô nhận ra rằng Đài giúp nhiều thế hệ trưởng thành, dù họ có thể vì lý do này hay kia không thể ở lai, như có anh chị theo đuổi đam mê đích thực, có người quay về bên gia đình nhỏ hoặc công việc phù hợp. Nhưng bản thân những ai từng làm việc và yêu Đài thực sự đều hiểu rằng Đài chỉ chấp nhận và cho phép tồn tại những con ngừoi có năng lực thật, không dành chỗ cho những người ảo tưởng bản thân và coi cái tôi của mình quá cao! “Ngọn núi này cao, còn có ngọn núi khác cao hơn! Đây là điều Vân đã học và đúc kết được!”, Thụy Vân trải lòng.

Tình yêu đối với VTV, nơi Thụy Vân gắn bó suốt hơn 11 năm cũng được cô đề cập một cách trân trọng, ngập tràn thương yêu. Nữ MC cho biết, bài học về sự tự trọng và khiêm tốn cô sẽ mãi nhớ, không quên.

“Thời gian trôi đi nhanh, mỗi người như Vân quay lại đã trở thành người cũ, nhưng chẳng vì thế mình quên đi sự tự trọng bản thân và lòng khiêm tốn khi bước chân vào Đài. 11 năm dù có lời chào mời hấp dẫn khác cũng không dám quên vị trí mình ở đâu! Những người bạn đồng trang lứa của Vân cũng như vậy! Và họ cùng với Vân vẫn ngẩng cao đầu để sống với Đài, để kiêu hãnh gật đầu: ‘Ừ, Đài là tình yêu đích thực, không phải na ná như ai tưởng tượng”, BTV xinh đẹp chia sẻ.

K.N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *