Á HẬU THU GIANG THƯỚT THA VÀ YÊU KIỀU TRONG BỘ ĐẦM DẠ HỘI HỒNG NỮ TÍNH THAM DỰ CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM

Tối qua 17/5 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra thành công đêm Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” với ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Bất Động sản Sài Gòn.

Á hậu Đỗ Thị Thu Giang góp mặt trong đêm Chung kết với tư cách là thành viên Hội đồng Thẩm định. Trước đó, người đẹp đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024. Cô nàng đã cho thấy tài năng và bản lĩnh vượt trội của mình không chỉ trong cuộc thi mà còn đối với công việc kinh doanh. Hậu đăng quang, nàng Á hậu Thu Giang đã tích cực góp mặt trong các sự kiện giải trí, các cuộc thi nhan sắc lớn. Chính vì thế, nàng Á hậu tài sắc Đỗ Thị Thu Giang là cái tên mà Chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena tin tưởng giao phó trọng trách quan trọng cho cuộc thi lần này.

Cận cảnh nhan sắc “nghìn năm có một” của Á hậu Thu Giang – thành viên Hội đồng thẩm định Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Dẫu công việc kinh doanh có bận rộn, tuy nhiên bằng tình yêu và niềm đam mê với cái đẹp, “bóng hồng” đến từ Thủ Đô đã sắp xếp chu toàn để đến với thành phố Bà Rịa xinh đẹp đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024.

Tại thảm đỏ trước giờ G, Á hậu Thu Giang diện trang phục dạ hội đầy kiêu sa và quyền quý, đã thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ. Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 cách đây hơn 2 tháng, có thể thấy độ nhiệt mà nàng Hậu mang đến đêm Chung kết rất lớn bởi vẻ đẹp trong trẻo tựa ánh pha lê đã chinh phục được trái tim của rất nhiều người.

Á hậu Thu Giang khoe vẻ đẹp “vượt thời gian” trong trang phục dạ hội hồng đầy nữ tính và yêu kiều

Trong đêm Chung kết, ngoài Á hậu Đỗ Thị Thu Giang trên hàng ghế Hội đồng Thẩm định còn có sự góp mặt của Chủ tịch Miss Vietnam Business đồng thời là Nhà sáng lập cuộc thi Bà Đặng Gia Bena, Phó BTC Giám đốc truyền thông Trung Hoàng, Trưởng BTC Hoa Nam, Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hoàng Võ Lý Sang,… cùng những ca sĩ khách mời nổi tiếng như: Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Quang Dũng, Ca sĩ Dương Minh Ngọc,…

Á hậu Thu Giang rạng rỡ trên hàng ghế Hội đồng thẩm định 

Kết thúc đêm Chung kết, Á hậu Thu Giang đã chia sẻ: “Đến với cuộc thi và trở thành “mảnh ghép” trên hàng ghế Hội đồng Thẩm định để tìm kiếm những thí sinh tài sắc là điều tôi cảm thấy may mắn và tự hào. Trong mùa giải năm nay, chất lượng của các thí sinh rất đồng đều, ai cũng xứng đáng để chạm tay đến chiếc vương miện cao quý nhất của cuộc thi. Sau khi công bố danh hiệu Tân Hoa hậu, điều tôi cảm thấy vui mừng nhất có lẽ là khoảnh khắc tất cả các thí sinh đều rạng rỡ và chúc mừng lẫn nhau, tôi cảm nhận được tình cảm như một gia đình và cuộc thi là một “ngôi nhà chung” của tất cả các thí sinh”. Á hậu Đỗ Thị Thu Giang còn cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena trên những chặng đường tìm kiếm và tôn vinh giá trị của những nữ doanh nhân ở các cuộc thi tiếp theo.

Á hậu Thu Giang trao danh hiệu Á hậu 2 cho doanh nhân Đặng Thị Tân

Á hậu Thu Giang trao giải “người đẹp truyền thông” cho doanh nhân Phan Thị Phê

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hồng. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Duyên, đồng Á hậu 2 thuộc về doanh nhân Phạm Thị Sen và doanh nhân Đặng Thị Tân. Đồng Á hậu 3 được trao cho doanh nhân Nguyễn Hiền Trang, doanh nhân Trần Thị Phương Thảo. Doanh nhân Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh với dự án “Vòng tay yêu thương” đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Nhâi ái.

Á hậu Thu Giang chung khung hình cùng Top 7 Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya