Á hậu Lê Xuân Tâm chung tay giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn tại Đà Nẵng

Ngày 29/7, Á hậu Lê Xuân Tâm đã tham gia chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng), được tổ chức bởi Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang và BTC hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân.
Sự góp mặt của các cấp lãnh đạo huyện Hòa Vang cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân
Buổi trao tặng bò có sự góp mặt của Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng cùng các cấp lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena và sự xuất hiện đặc biệt của Á hậu Lê Xuân Tâm. Ngoài ra còn có sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.
Á hậu Lê Xuân Tâm nhận bằng khen từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang
Á hậu Lê Xuân Tâm xuất hiện đầy giản dị đồng hành cùng BTC trao tặng 22 bò giống tận tay những người dân huyện Hòa Vang. Á hậu Lê Xuân Tâm đã xúc động khi được nghe về những hoàn cảnh khó khăn của bà con nơi đây và cô cũng mong muốn giúp đỡ họ phần nào ổn định cuộc sống trong thời gian tới.
Được biết Á hậu Lê Xuân Tâm cũng đã đồng hành cùng BTC cuộc thi trong nhiều chuyến thiện nguyện, lòng nhân ái của Á hậu Lê Xuân Tâm cũng được thể hiện qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Trong hành trình này, 22 hộ nghèo tại UBND huyện Hòa Vang được nhận những con bò cái giống khỏe mạnh và được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi cho mỗi hộ dân. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Á hậu Lê Xuân Tâm trao tặng bò cho bà con huyện Hòa Vang
Chương trình trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo huyện Hòa Vang do BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 phối hợp với UBND huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng tổ chức. Với mục đích hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững. Chương trình trao tặng 22 con bò giống cho hộ nghèo trong huyện, tạo điều kiện cho hộ dân có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm mang lại cơ hội cho các Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp có thể lan tỏa tấm lòng yêu thương và nhân ái của mình, hoàn thành tốt sứ mệnh với danh hiệu mình đạt được. Góp phần giữ vững và phát huy giá trị cốt lõi tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội.
Nhóm PV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya