Á HẬU BÙI THỊ HÀ TỎA SÁNG TRONG VAI TRÒ KHÁCH MỜI TẠI ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Tối ngày 17-05, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến sự xuất hiện đầy lộng lẫy của Á hậu Bùi Thị Hà trong vai trò khách mời đặc biệt.

Với nhan sắc rạng rỡ và phong thái tự tin, cô đã thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước lên thảm đỏ. Á hậu Bùi Thị Hà không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ đẹp kiêu sa mà còn bởi trang phục dạ hội trắng nổi bật. Sự hiện diện của cô đã góp phần làm cho đêm chung kết trở nên sôi động và hấp dẫn hơn, để lại dấu ấn khó phai trong lòng những người tham dự.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Á hậu Bùi Thị Hà nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả

Nhờ vào những phong độ được giữ vững trong suốt hành trình tại cuộc thi, doanh nhân Bùi Thị Hà ấn tượng với giải Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023. Với những thành tựu đạt được trong sự nghiệp,và kinh nghiệm đảm nhận những vị trí quan trọng tại các sân chơi nhan sắc trước đó,  cô đã nhận được lời mời đặc biệt từ Ban tổ chức để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 trong vai trò khách mời.

Á hậu Bùi Thị Hà xuất hiện lộng lẫy và kiêu sa tại sân khấu đêm chung kết đọ sắc cùng dàn người đẹp khác

Trở lại sân chơi nhan sắc lần này với vai trò Khách mời đặc biệt, Á hậu Bùi Thị Hà dành nhiều lời khen cho dàn thí sinh tài sắc vẹn toàn năm nay. “Tôi ở đây với tâm thế của người đi trước, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình sau khi đạt giải Á hậu cũng như đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tại nhiều sân chơi nhan sắc khác, tôi muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực của mình đến với tất cả các nữ doanh nhân có mặt trong cuộc thi năm nay. Tôi nhận thấy rằng BTC đã tìm ra được người đẹp hội tụ đủ các tiêu chí cuộc thi đăng quang ngôi vị cao quý năm nay ”.

Giữa rừng các nàng Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp, Á hậu Bùi Thị Hà cũng có cách tỏa sáng riêng của mình

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 chính thức khép lại với danh hiệu Hoa Hậu xứng đáng gọi tên Nguyễn Thị Tuyết Hồng, ngôi vị á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên, đồng á hậu 2 thuộc về Phạm Thị Sen và Đặng Thị Tân. Danh hiệu á hậu 3 được trao cho doanh nhân Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Phương Thảo. Trong khi đó, Nguyễn Thị Hoàng Oanh thắng giải Hoa hậu nhân ái nhờ dự án Vòng tay yêu thương.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với mục đích hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, lan tỏa và nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến cộng đồng. Song song đó, cuộc thi cũng đề cao giá trị nhân văn, góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch của Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng đến với bạn bè trong nước và quốc tế một cách hiệu quả nhất thông qua các hoạt động bên lề cuộc thi.

NHÓM TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya