Á HẬU BÙI THỊ HÀ LÀM BAN CỐ VẤN HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á VIỆT NAM 2023.

Nhận lời mời làm cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023, Á hậu III Hoa Hậu Doanh Nhân Thời Đại 2023 Bùi Thị Hà mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng.

Cuộc thi Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 nhận được sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông. Cuộc thi có hàng trăm hồ sơ tham dự, ban giám khảo phải lựa chọn 20 thí sinh tiềm năng nhất bước vào đêm bán kết. Sau đó, Ban giám khảo sẽ tiếp tục lựa chọn những bóng hồng xuất sắc có mặt trong đêm chung kết tổ chức tại TP.Tam Kỳ, Quảng Nam.

Sau đăng quang, visual của nàng Á hậu lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thời Đại 2023, Bùi Thị Hà được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Cô ghi dấu ấn thành công lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, nàng Á hậu là người sáng lập ra dòng thương hiệu mỹ phẩm Nature Skin chuyên về làm đẹp và sức khoẻ với cương vị là CEO Công ty TNHH Beauty Center Thái Thiên Bình, tại địa bàn huyện Cẩm Mỹ- Đồng Nai.

Bùi Thị Hà sở hữu nét đẹp mặn mà cùng với phong cách sang trọng quý phái. Ngoài ra, Á hậu Bùi Thị Hà cũng từng đạt được rất nhiều thành tích trên thương trường. Bằng bề dày kinh nghiệm đó, ở vị trí cố vấn sắc đẹp, nàng Á hậu sẽ phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình.

Nàng hậu cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí chọn hoa hậu.

Nàng hậu cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí chọn hoa hậu. Theo đó, cô cho rằng tiêu chí chấm sắc đẹp phải là vẻ đẹp hoàn thiện. Chính hình ảnh hoàn thiện trên nhiều yếu tố kết thành chính là điều tạo nên sức hút của người phụ nữ đương đại. bên cạnh yếu tố nhan sắc, tài năng và nhân ái vì cộng đồng cũng được cô đánh giá cao.

Á hậu Bùi Thị Hà khoe sắc vóc tại một sự kiện sắc đẹp

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời làm cố vấn sắc đẹp, Bùi Thị Hà cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là  một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia, được bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép cho hãng truyền thông Topstar thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mời trở thành cố vấn của cuộc thi. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua để chia sẻ cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

Á hậu Bùi Thị Hà đã thể hiện rất tốt và giữ vững phong độ sau đăng quang

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 21/7 đến ngày 26/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya