Á HẬU 2 HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023 LÊ THỊ THU HÀ: “THAM GIA THIỆN NGUYỆN LÀ SỨ MỆNH CỦA MỖI HOA HẬU”

Á Hậu 2 Lê Thị Thu Hà đã có chuyến đi từ thiện tại địa bàn phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Sau đăng quang, nàng hậu tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Á hậu Lê Thị Thu Hà – Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 trao 100 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Lê Thị Thu Hà là một trong những gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023, khoảnh khắc chị được gọi tên cho ngôi vị Á hậu của cuộc thi cũng là lúc cuộc sống nàng hậu bước vào một giai đoạn mới, được công chúng chú ý nhiều hơn, công việc bận rộn hơn.

Nhân ngày cả nước đang tri ân và hướng về các bà mẹ Việt anh hùng, thương binh, liệt sỹ – những người đã hi sinh xương máu và cả cuộc đời để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Á hậu Lê Thị Thu Hà đã đến thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Thu Hà thể hiện chút lòng thành của thế hệ sau đền đáp cho những bậc tiền nhân đã cống hiến cho quê hương đất nước với 100 phần quà được trao tặng.

Những hành động ấm áp, san sẻ tình yêu thương đến những số phận kém may mắn

Về phía UBND phường Tân Chánh Hiệp, đón tiếp có ông Hứa Tấn Thảo – Phó Chủ tịch UBND phường Tân Chánh Hiệp, bà Nguyễn Thị Ngọc Hương – Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường Tân Chánh Hiệp. Qua hoạt động thiện nguyện này, UBND phường Tân Chánh Hiệp đã tặng hoa và trao bằng khen danh dự ghi nhận tấm lòng vàng của Á hậu Lê Thị Thu Hà.

Hứa Tấn Thảo – Phó chủ tịch UBND phường Tân Chánh Hiệp trao bằng khen cho Á hậu Lê Thị Thu Hà

Nguyễn Thị Ngọc Hương –  Phó Chủ tịch UB MTTQ VN phường Tân Chánh Hiệp tặng hoa cho Á hậu Lê Thị Thu Hà

Ông Võ Phong Lưu – Tổ trưởng Tổ dân phố 5, khu phố 10, phường Tân Chánh Hiệp cùng Á hậu Thu Hà

“Hoạt động từ thiện là vai trò tất yếu mà mỗi Hoa hậu nên thực hiện vì mình có lợi thế khi kết nối, vận động mọi người cùng nhau đóng góp để giúp đỡ những số phận không may mắn”, nàng hậu Thu Hà chia sẻ.

Được biết, ngoài dành thời gian điều hành cơ sở kinh doanh cà phê, Á hậu Lê Thị Thu Hà còn tích cực tham gia những hoạt động công tác xã hội, đóng góp các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó. Với tấm lòng nhân hậu, cô đã có được sự yêu mến của mọi người, ấn tượng về một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng nhẹ nhàng, gần gũi.

Kết thúc chuyến đi từ thiện, Á hậu Lê Thị Thu Hà sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya