Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Hồ Lê Minh Châu dự họp báo cuộc thi phiên bản 2018

Sau một năm đăng quang, mới đây đương kiêm Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Hồ Lê Minh Châu đã hội ngộ cùng hàng loạt diễn viên, người mẫu, hoa hậu của giới showbiz tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi phiên bản 2018.

Chiều 16/8 vừa qua tại TP.HCM, Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu và ra mắt thí sinh. Cùng với Hoa hậu VN Ngọc Hân, HH châu Á Jennifer Phạm và diễn viên siêu mẫu Bình Minh, sự xuất hiện của đương kiêm Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 đã thu hút mọi ánh nhìn từ sự kiện.

Đương kiêm Nữ hoàng trở thành tâm điểm khi khoát lên mình bộ dạ tiệc vừa sang trọng quý phái nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Dễ nhận thấy ở Nữ hoàng Minh Châu là sự phá cách trong phong cách thời trang, luôn biết cách làm mới mình ở mỗi sự kiện tham dự.

Đặc biệt kể từ sau khi đăng quang, Nữ hoàng Minh Châu ngày càng xinh đẹp, chị còn biết chăm sóc vóc dáng trở nên hoàn hảo hơn.

Cũng tại buổi họp báo, Nữ hoàng Hồ Lê Minh Châu cùng với các thành viên BGK, BTC đã trả lời khá nhiều thắc mắc từ truyền thông cũng như khách tham dự. Với một người đã từng đăng quang ngôi vị cao nhất của sân chơi đẳng cấp này, theo giám khảo Hồ Lê Minh Châu, mỗi thí sinh cần phải bình tĩnh, phát huy hết sở trường của mình và đặc biệt tạo nên mối quan hệ thân thiết, đoàn kết với các thí sinh khác. Có như vậy mới biến hành trình chinh phục trở nên trải nghiệm đẹp.

Ngoài Hoa hậu VN Ngọc Hân, HH châu Á Jennifer Phạm, Diễn viên siêu mẫu Bình Minh, đương kiêm Nữ hoàng Hồ Lê Minh Châu, ngồi ghế giám khảo còn có sự hiện diện của Hoa hậu Trương Nhân, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, Á hậu Nguyễn Hồng Nhung, Á hậu Mai Phương Trang.

Nữ hoàng Hồ Lê Minh Châu được biết đến là nhà sáng lập và đang điều hành thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm thiên nhiên Mẹ Ken.

Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018” ngoài để tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân Việt, còn là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các chị em doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong quản lý. Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 11-16/9/2018 tại TP.Đà Nẵng. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 – ĐTHVN.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya