Thí sinh Nguyễn Trang Nhung – Đam mê thời trang và chờ đợi tỏa sáng

Tốt nghiệp sư phạm ngành thiết kế thời trang, nữ doanh nhân Nguyễn Trang Nhung chọn Hà Nội làm xuất phát điểm. Dầu vậy, Sài Gon hoa lệ mới là nơi mà người đẹp sinh năm 1990 này phát huy hết khả năng của mình và tạo nên dấu ấn trong ngành thời trang.

Sinh ra và lớn lên tại Thái Bình, Nguyễn Trang Nhung có niềm đam mê đặc biệt với thời trang và đây cũng chính là chuyên ngành mà cô theo học. Tốt nghiệp, chị nhận lời mời giảng dạy tại nhiều trung tâm, trường thiết kế thời trang danh tiếng tại Hà Nội.

Cùng gia đình vào Sài Gòn lập nghiệp, Công ty Đào tạo Trang Nhung và Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung ra đời là thành quả sau bao nhiêu năm phấn đấu và cố gắng của chị. Là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên tài năng và uy tín bậc nhất hiện nay, Công ty Đào tạo và Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung đang ngày một phát triển, không ngừng thu hút học viên tại thành phố và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chia sẻ về dự định của mình, chị cho biết ước muốn lớn nhất là truyền cảm hứng và đam mê thời trang cho tất cả mọi người, đối tượng nam nữ mọi lứa tuổi. Mong muốn nữa của chị là Xây dựng Cty TNHH Đào tạo Trang Nhung thành một Trung tâm không chỉ chuyên đào tạo nghề may thời trang mà thành Trung tâm đa ngành nghề, lĩnh vực phát triển vững mạnh của thành phố.

Nắm bắt được xu thế thời trang đương đại, thương hiệu thời trang Trang Nhung chia ra nhiều dòng sản phẩm như đầm dạ tiệc, thời trang công sở, vest lịch lãm, áo dài truyền thống, các loại rèm cửa, màn cửa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn… Vì thế sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí lựa chọn của các bạn trẻ mà còn dành tặng mọi thành phần trong xã hội. Với nhà thiết kế Nguyễn Trang Nhung, thời trang còn là tác phẩm nghệ thuật từ tâm hyết thể hiện qua đường kim mũi chỉ, ý tưởng, chất liệu, hoa văn. Thành quả ấy giúp bản thân chị nói riêng, thương hiệu Trang Nhung nói chung được bình chọn là Doanh nhân bản lĩnh, trí tuệ: Doanh nghiệp đồng hành cùng thành phố đổi mới.

Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Nguyễn Trang Nhung không chỉ là doanh nhân thành đạt mà còn  may mắn vẫn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, vóc dáng khá chuẩn. Trở thành thí sinh của vòng chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Nguyễn Trang Nhung cho rằng ở sân chơi này cũng như cuộc sống, công việc, cứ học, làm việc cần cố gắng theo hết khả năng của mình rồi có kết quả.

Tôn chỉ Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 tiếp tục là sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trên phạm vi toàn quốc. Thông qua chương trình,  mong muốn tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ Việt. Hy vọng và chờ đợi sự tỏa sáng của thí sinh Nguyễn Trang Nhung đến từ đất Thái Bình này.

                           TRUNG TÂM DẠY HỌC CẮT MAY TRANG NHUNG
+ Địa chỉ 1: 3J. Thích Quảng Đức, P3, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
+ Địa chỉ 2: 334/35 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10,Tp.HCM

+ Địa chỉ 3:  71/1C Phú Mỹ, P22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

+ Địa chỉ 4:  194-7. Giải phóng, P. Phương Liệt , Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
+ Website: dayhoccatmay.com

+ Email: NguyenTrangNhung1210@gmail.com

CHUYÊN ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC
+ Khóa Cắt May đầm Cơ Bản
+ Khóa Cắt May Nâng Cao
+ Khóa Cắt May Chuyên Nghiệp
+ Khóa Cắt May Chuyên Đầm nâng cao

+ Khóa Cắt May áo dài chuyên nghiệp
+ Khóa cắt may Rèm cửa chuyên nghiệp

+ Khóa sử dụng và sửa chữa máy may công nghiệp

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya