Nữ Doanh nhân Võ Thanh Thảo thống trị trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan uy tín dành cho các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Vào 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt lượt bình chọn của BXH Người đẹp được yêu thích nhất và gửi đến quý vị khán giả kết quả “tranh đua” của các thí sinh.

Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo (SBD 168) liên tiếp tục dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 3100 điểm bình chọn, ví trí đầu bảng vẫn thuộc về cô, chặng đua đang đi đến giai đoạn nước rút, liệu danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ thuộc về người đẹp Võ Thanh Thảo?

Thí sinh Võ Thanh Thảo liên tiếp dẫn đầu trên BXH

Người đẹp Kelly Ngọc (SBD 145) giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 2812 điểm bình chọn. Cô vẫn chưa có sự bức phá trên đường đua, cuộc thi đã đi được nửa chặng đường liệu cô có thể vươn lên vị trí dẫn đầu trong những ngày tới.

Thí sinh Kelly Ngọc tiếp tục giữ vị trí thứ 2 trên BXH

Đang bám sát vị trí của thí sinh Kelly Ngọc là thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279). Với 2783 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị Liên tiếp tục giữ vị trí No.3 trên BXH. Hi vọng với phong độ hiện tại người đẹp Nguyễn Thị Liên có thể sớm giành được những vị trí cao hơn trên BXH.

Thí sinh Nguyễn Thị Liên tiếp tục giữ vị trí thứ 3 trên BXH

Với 1632 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) đang giữ vị trí No.4 trên BXH, khoảng cách giữa cô và các thí sinh dẫn đàu vẫn chưa có dấu hiệu ngắn lại. Có vẻ như các fans hâm mộ sắc đẹp không còn “mặn mà” với thí sinh Nguyễn Thị An Minh trên đường đua đầy cam go này.

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh giữ vị trí thứ 4 trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng (SBD 250) đã quay trở lại với đường đua và với 1291 cô đang giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với lần quay trở lại này liệu thí sinh Nguyễn Thị Hồng sẽ làm nên chuyện trên BXH?

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng đã quay trở lại với đường đua

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cũng cho biết đêm Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/7 và đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya