Nữ Doanh Nhân Lê Thị Ánh Nhung – Người Mở Đường Đưa Nhân Sâm Hàn Quốc Đến Thị Trường Việt

Trước đây, Ánh Nhung xuất thân là Phiên dịch viên tại Sở Y tế và các sở cảnh sát tại thành phố Ma San, Hàn Quốc, cũng thường xuyên phiên dịch trong các hoạt động từ thiện tại các bệnh viện lớn của thành phố. Chính công việc đi nhiều, tiếp xúc nhiều với bệnh nhân mà chị tự hỏi rằng tại sao không phòng bệnh trước khi có bệnh. Đôi lúc con người mãi mê chạy theo danh lợi mà quên đi chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Từ suy nghĩ ấy, Lê Thị Ánh Nhung bắt đầu định hình con đường kinh doanh gắn liền với các sản phẩm trực tiếp phòng chống bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách tự nhiên. Vì tất cả những điều ấy không thể thiếu với bất kỳ ai trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bắt đầu hành trình mới, chị chọn Hàn Quốc làm nơi định cư vì đây là quốc gia có nền giáo dục rất tốt, hầu hết các sản phẩm đến tay người dân đều trải qua hệ thống kiểm định tầm soát nghiêm ngặt. Hiển nhiên, người dân luôn được hưởng lợi, luôn được sử dụng sản phẩm tốt nhất, chất lượng hàng đầu thế giới. Lê Thị Ánh Nhung quyết đinh chọn nhân sâm Hàn Quốc làm sản phẩm khởi nghiệp cho mình vì đây là thương hiệu lừng danh, được thế giới thừa nhận.

Nhân sâm Hàn Quốc được xem là một trong những thảo dược cực quý. Cũng giống như các nơi khác, người Việt Nam cũng có thói quen dùng nhân sâm để bồi bổ cơ thể, tăng cường tuổi thọ, nâng cao sức khỏe…. Ngày nay, Nhân sâm đã được công nhận là Dược Thảo Chi Vương trong Y học không chỉ bởi hiệu quả sử dụng mà còn cả độ an toàn cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách, đúng liều lượng.

Hiểu được điều đó, Lê Thị Ánh Nhung dành nhiều thời gian nghiên cứu nguồn nguyên liệu, nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Để rồi hàng loạt sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc ra đời mang thương hiệu Nhung Nhân Sâm Hàn Quốc. Các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc của chị không chỉ giúp người dùng phòng tránh bệnh tật mà còn tăng cường sức khỏe, hiệu quả chăm sóc sắc đẹp cao.

Vì là nguồn nguyên liệu quý hiếm nên các sản phẩm từ nhân sâm khá đắt trên thị trường hiện nay. Thấu hiểu được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng, nữ doanh nhân Ánh Nhung chú trọng đầu tư các sản phẩm với giá thành hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo để bất kỳ tầng lớp nào cũng có thể mua sử dụng. Bên cạnh đó, chị còn đang ấp ủ mở rộng quy mô thị trường, giới thiệu sản phẩm đến nhiều địa điểm khác nhau trong và ngoài nước để mọi người đều có cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Bởi với chị “Một lần bất tín, vạn lần bất tin”, tiền có thể kiếm lại được nhưng lòng tin, uy tín thì không, chị không cho phép mình được lơ là, hay một giây phút nào quên đi trọng trách của bản thân.

Nữ doanh nhân Lê Thị Ánh Nhung đã chính thức nhận lời mời tham dự cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 tổ chức tại TP.HCM và Đà Nẵng sắp tới đây. Hy vọng đây là tiền đề để chị tiếp tục khẳng định bản thân mình và chúng tôi cũng có cơ hội tìm hiểu con đường kinh doanh, cuộc sống đời thường của nữ doanh nhân xinh đẹp này.

Thương hiệu Nhung Nhân Sâm Hàn Quốc
Hàn Quốc: 010.2950.1409 – 010 .3050.1109

  • https://www.facebook.com/anhnhung.le.14
  • https://www.facebook.com/hanquoc.samnam.963

Lê Vy