Nữ doanh nhân Kim Sỹ và mơ ước mang sản phẩm học tập đến với tất cả trẻ em

Nữ doanh nhân trẻ đẹp Kim Sỹ.

 

Trong số những thí sinh tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017, hiếm có nữ doanh nhân nào cùng lúc đảm đương nhiều vị trí như Kim Sỹ. Là cô gái xinh đẹp có tuổi đời còn trẻ nhưng cô đã sớm bộc lộ bản lĩnh và tài năng của mình, là kiểu mẫu doanh nhân thành đạt đương đại.

 

Hồ Thị Thu Hiền là tên thật của Kim Sỹ, cô sinh năm 1988 tại Hà Tĩnh, tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Khác hẳn với lối đi của nhiều bạn trẻ khác, Kim Sỹ chú trọng đầu tư vào giáo dục, nhất là giáo dục trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

 

Sau khi hoàn thành khóa thiết kế cơ bản, nữ doanh nhân Kim Sỹ thành lập Cty Thiết bị giáo dục VINA TOY (IQ VINA TOY). Với mong muốn đem đến một môi trường vừa học vừa chơi trong sạch, lành mạnh, công ty kết hợp với các đối tác Nhật Bản chế tạo nên những sản phẩm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Tất cả sản phẩm được sản xuất trong quy trình khép kín, không hóa chất độc hại, được chứng nhận hợp quy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cô nàng doanh nhân 8X có mong muốn đem đến cho tất cả trẻ em Việt Nam có một môi trường vừa học vừa chơi trong sạch, lành mạnh.

 

Kể về quá trình khởi nghiệp này, Kim Sỹ cho biết ban đầu cô chỉ là nhân viên học việc bình thường, nhờ chịu khó học hỏi kinh nghiệm và quy trình nên dần dần tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình. Đó là cả một chặng đường khó khăn nhưng đầy nỗ lực, đáng tự hào của nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng này. Vì quá bận rộn với công việc nên sau này Kim Sỹ đã chuyển nhượng thương hiệu IQ VINA TOY cho một người bạn, bản thân mình toàn tâm toàn ý di chuyển ra Hà Nội để tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình.

 

Để khẳng định hướng đi gắn với ngành giáo dục, năm 2014 Kim Sỹ đã hoàn thành đề án giáo dục về vấn đề lớp học vận động sáng tạo cho trẻ em mầm non. “Mình nghĩ trẻ em, dù trong mọi hoàn cảnh, tầng lớp xuất thân đều xứng đáng hưởng những điều tốt đẹp nhất.  Với mong muốn để cho tất cả trẻ em dù thành phố hay nông thôn có thể được tiếp xúc với khoa học tiên tiến thế giới với chi phí thấp nhất nên mình tự xây dựng đề án này” – Người đẹp Kim Sỹ chia sẻ.

Hiện tại, Kim Sỹ là một cái tên gây chú ý khi tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt.

 

Hiện nay, Kim Sỹ còn đang là Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại tại Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội mà cô chính là một trong những cổ đông sáng lập. Chưa dừng lại ở đó, nữ doanh nhân đất Hà Tĩnh này còn thành lập cùng lúc 2 nhà hàng ấn tượng giữa lòng Hà Nội: Hà Nội Food anh Drink (54 Nguyễn Trường Tộ), và nhà hàng Vị Đồng Quê (14 Văn Cao, TP.Hà Nội).

 

Gần như không có thời gian để nghỉ ngơi nhưng Kim Sỹ vẫn luôn biết cách tự chăm sóc bản thân mình, tự hoàn thiện để ngày một đẹp hơn. Với chiều cao lý tưởng, làn da trắng ngần, gương mặt xinh đẹp gần như không tỳ vết, Kim Sỹ chắc chắn sẽ là một trong những “ứng cử viên” sáng giá tại cuộc thi dành riêng cho nữ doanh nhân sắp tới đây.

 

Bạn đọc có thể bình chọn cho cô gái xinh đẹp này với cú pháp: HKDNDV 47 gửi 8600 nhé!

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya