NHÀ HÀNG CƠM NIÊU LONG HƯƠNG – THƯƠNG HIỆU ĐỨNG SAU NHỮNG BỮA ĂN NGON CỦA CÁC THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Trong suốt quá trình tổ chức và triển khai cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024, để có được thành công sau cùng một phần không thể thiếu không thể không nhắc đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đơn vị trài trợ ẩm thực – Nhà hàng Cơm niêu Long Hương đã đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

Nhà hàng cơm niêu Long Hương – đối tác tài trợ ẩm thực  góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Tọa lạc tại địa chỉ số 100 CMT8, Phường Long Hương, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với không gian rộng rãi, vị trí thuận lợi, Nhà hàng Long Hương đã dần trở thành thương hiệu ẩm thực uy tín, chất lượng và là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với quý thực khách gần xa khi du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, Nhà hàng Long Hương là thương hiệu ẩm thực uy tín hàng đầu tại địa phương

Đến với Nhà hàng cơm niêu Long Hương, quý thực khách sẽ được trải nghiệm với những buổi tiệc sang trọng với những món ẩm thực được chế biến chuẩn 5 sao từ nguyên liệu chọn lọc kỹ càng và các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời trải nghiệm phong cách phục vụ chu đáo bậc nhất. Với tôn chỉ “lấy sức khỏe và sự hài lòng của thực khác làm kim chỉ nam”, Nhà hàng cơm niêu Long Hương luôn coi trọng việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến những bữa ăn vừa an toàn vừa giàu chất dinh dưỡng cho thực khách.

Tôn chỉ của Nhà hàng Long Hương: lấy sức khỏe và sự hài lòng của thực khác làm kim chỉ nam

Bằng tất cả sự tinh tế trong nghệ thuật ẩm thực cùng không gian rộng rãi, kết hợp nhiều cây xanh mang nét đặc trưng truyền thống của Việt Nam, Nhà hàng Long Hương đã mang cả bầu trời văn hóa ẩm thực ba miền cùng nét ẩm thực đặc sắc, hương vị đặc trưng. Mà ở đó thực khách như vị mê hoặc và say đắm bởi hương vị từ quen đến lạ, từ gần gũi đến phá cách, khiến cho những ai đã đặt chân đến sẽ nhớ mãi không gian nơi đây.

Đến với Nhà hàng Long Hương, thực khách như được “đắm chìm” bởi không gian tuyệt vời và thưởng thức những tinh hoa tinh túy nhất trong ẩm thực 

Với những nỗ lực và tâm huyết trong quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Nhà hàng Long Hương đã ra không gian ẩm thực sang trọng, hiện đại giúp những người đẹp tham gia cuộc thi vượt qua các thử thách ứng xử và tự tin tỏa sáng trên bàn tiệc, cũng như trên hành trình tìm kiếm chiếc vương miện danh giá. Nhà hàng Long Hương cũng hy vọng rằng, qua sự kiện tầm cỡ này sẽ cùng BTC quảng bá hình ảnh, con người, đất nước, ẩm thực Việt Nam nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng tới bạn bè quốc tế.

Nhà hàng cơm niêu Long Hương đã mang đến những bữa ăn tuyệt vời cho các thí sinh cũng như Ekip cuộc thi, giúp các thí sinh có sức khỏe để chinh phục những danh hiệu cao quý

Thông qua sự hợp tác này, thương hiệu cơm niêu Long Hương có cơ hội đến gần hơn với người Việt Nam và góp phần nâng cao nhận thức của mọi người nói chung và phái đẹp nói riêng về sức khỏe tối ưu – đẹp nhưng cần khỏe. Với hoạt động này, Nhà hàng Long Hương ngày càng khẳng định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình đồng thời cũng cho thấy một thương hiệu Việt ngày càng lớn mạnh và đủ nội lực để có thể ngày càng vươn xa.

Nhà hàng cơm niêu Long Hương – vươn tầm ẩm thực Việt

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 diễn ra tối 17/5 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bà Trương Thị Thảo – đại diện đơn vị tài trợ Nhà hàng cơm niêu Long Hương góp mặt với tư cách là khách mời đặc biệt.

Đặc biệt hơn, ngay tại sân khấu Chung kết, Bà trương Thị Thảo đã vinh dự được xướng tên và nhận cup lưu niệm, hoa và băng đeo vì những đóng góp đặc biệt đối với cuộc thi trong vai trò là Đơn vị tài trợ ẩm thực.

Đại diện nhà hàng cơm niêu Long Hương – Bà Trương Thị Thảo vinh dự nhận cup lưu niệm, băng đeo và hoa từ Chủ tịch Đặng Gia Bena 

Theo dõi suốt quá trình diễn ra cuộc thi, đại diện Nhà hàng cơm niêu Long Hương – Bà Trương Thị Thảo chia sẻ: “Tôi thật vinh hạnh khi có mặt tại đây là theo dõi những phần trình diễn mãn nhãn của các nữ doanh nhân. Tôi cũng cảm thấy nể phục bởi sự bản lĩnh và tài năng của những “bông hồng thép” thời đại mới. Kết quả cuộc thi cũng đã phản ánh đúng những phần thi của các người đẹp trên sân khấu, và dù kết quả như thế nào thì họ cũng sẽ là những “bông hoa” đẹp nhất, sáng nhất.” Đồng thời, bà còn gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 và hy vọng được đồng hành trong những cuộc thi tiếp theo.

Top 7 Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya