MÀN TRÌNH DIỄN XUẤT SẮC CỦA HOA HẬU LAN LÊ TẠI THẢM ĐỎ FASHION SHOW

Vừa qua chiều ngày 4/1, tại khách sạn The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, HCM chương trình Fashion Show – Đêm Hội Ngàn Sao do Công Ty truyền thông Topstar tổ chức. Chương trình lần đầu tiên tổ chức với sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp bước ra từ các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hàng đầu đã thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông.

Sự kiện bao gồm 3 hoạt động chính: nhận cúp chứng nhận và bằng khen của chương trình, kết hợp trình diễn trang phục đến từ NTK Tommy Nguyễn. Bên cạnh đó, BTC còn sắp xếp buổi dạ tiệc tạo cơ hội để dàn hậu có dịp gặp gỡ giao lưu, kết nối. Trong đó, trình diễn thời trang là phần được mong đợi nhất. Phần trình diễn thời trang đến từ NKT có tên tuổi của làng thời trang Việt

Phần trình diễn trở nên đặc biệt khi có sự tham gia của Hoa Hậu Lan Lê bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Nàng hậu sải bước trong bộ váy pha trộn hai màu vàng, trắng, may bằng chất liệu vải voan bồng bềnh đính kèm cánh hoa, kết hợp phụ kiện đội đầu độc đáo.

Nàng Hoa hậu đã từng tham gia nhiều show thời trang, có kinh nghiệm đi thi nhan sắc trong nước Lan Lê được khán giả khen catwalk tự tin, chuyên nghiệp.

Hoa Hậu Lan Lê khoác lên mình mẫu váy dạ hội cánh hoa sang trọng, kiểu dáng đa dạng, tôn tối đa vẻ đẹp hình thể của phụ nữ.

Hoa Hậu Lan Lê nhận cúp và bằng khen từ BTC chương trình

Trong thời gian tới, Topstar Media hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dự án mới với các chương trình, cuộc thi được đầu tư hoành tráng và quy mô về nội dung và hình thức vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Đêm hội trình diễn thời trang Fashion Show đã khép lại thành công đầy rực rỡ, thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông, các nghệ sĩ có tên tuổi lớn. Sự kiện có sự xuất hiện của đông đảo các người đẹp, doanh nhân thành công. BTC đã chuẩn bị công phu các màn trình diễn và các tiết mục ca hát vô cùng hấp dẫn. Sự kiện Đêm Hội Ngàn Sao vừa sôi động, náo nhiệt vừa uyển chuyển và tinh tế khiến cho khán đài như bùng nổ cảm xúc, chạm đến trái tim của khán giả theo dõi.

 Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya