HOA HẬU LAN LÊ XUẤT HIỆN LỘNG LẪY TRONG VAI TRÒ GIÁM KHẢO CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã khép lại đầy thành công với các ngôi vị được trao cho các thí sinh xứng đáng nhất, góp phần trong mùa giải đầy thành công của năm nay không thể thiếu vắng sự góp sức của Hoa hậu Nguyễn Hạnh Nguyên trong vai trò thành viên Ban giám khảo.

Xuất hiện tại thảm đỏ Chung kết, Lê Thị Lan nổi bật trong thiết kế dạ hội xanh tôn triệt để sắc vóc

Nàng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 nổi bật ở hàng ghế Ban giám khảo

Kể từ sau đăng quang, với sự nhạy bén, bản lĩnh, quyết đoán vốn có của một doanh nhân và những kinh nghiệm được tích lũy sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Hoa hậu Lê Thị Lan được BTC của các cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí thành viên Ban giám khảo.

Hoa hậu Lan Lê cùng Á hậu Vũ Thị Xuyên, NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ trao danh hiệu Người Đẹp Công Sở cho doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh

Hoa hậu Lê Thị Lan cùng Á hậu Bùi Thị Hà, Á hoàng Võ Lý Sang, Người đẹp Lê Thị Ngọc Yến trao danh hiệu Á hậu 3 cho Danh nhân Đỗ Thị Nhị

Tối ngày 21/12 tại đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được tổ chức tại thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu, Hoa hậu Lê Thị Lan là một trong những thành viên Ban giám khảo cùng với các giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất cho ngôi vị tân Hoa hậu cho cuộc thi. Dù bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc nhưng nàng hậu Lan Lê vẫn nhận lời mời làm giám khảo vì cô ấn tượng trước quy mô hoành tráng của cuộc thi năm nay. Bày tỏ cảm xúc khi ngồi “ghế nóng”, Hoa hậu Lan Lê cho biết cô :  “Là một trong những giám khảo đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, chính vì vậy tiêu chí chấm điểm và đánh giá của tôi không chỉ dựa trên yếu tố về sắc đẹp, những phần thi trình diễn mà còn dựa trên sự tích cực của các thí sinh trong các hoạt động và sự nỗ lực, cố gắng”.

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng dàn giám khảo chung khung hình quyền lực

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của dàn giám khảo: Chủ tịch Đặng Gia Bena – Nhà sáng lập cuộc thi, Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Á hậu Hương Ly, Hoa hậu Lê Thị Thắm, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Lý Kim Ngân, Á hoàng Võ Lý Sang cùng giữ vai trò giám khảo “cầm cân nẩy mực” của đêm thi. Hoa hậu Lê Thị Lan là một trong dàn giám khảo phù hợp nhất khi cô hội tụ đủ yếu tố chuyên môn và có thể giữ vai trò kết nối cũng như hỗ trợ các thí sinh tại các buổi luyện tập.

Giữa rừng các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp, Hoa hậu Lan Lê vẫn có cách toả sáng riêng rực rỡ

Đến tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Lê Thị Lan đã thu hút mọi ánh nhìn khi khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ dạ hội sắc vàng như đoá hoa nở rộ khoe sắc nhưng vẫn giữ được nét quyền lực. Thiết kế phần vai trần cũng làm cho nàng hậu tôn lên nước da trắng ngần quyến rũ.

Hoa hậu Lan Lê được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ vì không chỉ vì nhan sắc và thành công cô đạt được trong sự nghiệp, mà trước và sau đăng quang nàng hậu đều tích cực tham gia đóng góp cho xã hội bằng những hoạt động thiện nguyện.

Đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Doanh nhân Lê Thị Liệu

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức. Cuộc thi được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya