Doanh nhân Yến Đan: Tâm – Tầm sánh bước

Là CEO của một thương hiệu đa ngành nghề, nữ doanh nhân có cái tên rất đẹp: Nguyễn Thị Yến Đan sẽ chính thức tham dự sân chơi Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 sắp tới đây tại TP.Đà Nẵng. Một hành trình mới thú vị lại sắp bắt đầu với chị!

Sinh năm 1981, Nguyễn Thị Yến Đan đã có gần 10 năm để xây dựng Công ty TNHH DV XD Kim Cương Xanh trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu tại tỉnh Đồng Nai chuyên kinh doanh các lĩnh vực sản xuất, mua bán đồ gỗ, trang trí nội thất, xây dựng, mua bán bds; Tư vấn du học, đầu tư định cư châu Âu.

Nữ doanh nhân Yến Đan cho biết, trong thời gian sắp tới chị sẽ đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, triển khai các dự án đầu tư định cư tại quốc đảo Síp xinh đẹp (thuộc Cộng hòa Cyprus). Khởi đầu cho chuỗi hoạt động này là buổi hội thảo kết nối Việt – Cyprus Cơ hội đầu tư định cư Cộng hoà Síp vừa mới diễn ra hồi cuối tháng 10 vừa qua.

Nguyễn Thị Yến Đan và Chủ tịch cộng đồng người Việt tại Cộng Hoà Cyprus tại buổi hội thảo mới đây

Xứng đáng đứng trong hàng ngũ doanh nhân thành danh trên thương trường, giữa tháng 12 này tại TP.Đà Nẵng, chị cùng với nhiều nữ doanh nhân trên khắp cả nước sẽ tham dự chương trình Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Qua đó, có thể tìm kiếm những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt; Nâng cao vị thế của nữ doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

Ngoài công việc kinh doanh khá bận rộn của mình, Yến Đan còn là một trong những mạnh thường quân hoạt động tích cực trong công tác xã hội, thiện nguyện. Là thành viên của CLB Doanh nhân Trái tim Rộng mở – Open Hearts, chị cùng với các thành viên khác đã thực hiện hàng trăm chuyến đi để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, các học sinh nghèo hiếu học…

 Xinh đẹp, tài năng và nhân tâm, hy vọng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Yến Đan sẽ tìm kiếm được những điều thú vị trên mỗi hành trình mà mình đi qua.

Công ty TNHH DV XD Kim Cương Xanh ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và xác định hướng tới các quốc gia khác, hòa nhập vào nền kinh tế của thế giới. Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty:

– Sản xuất, mua bán đồ trang trí nội thất, gia công đồ gỗ xuất khẩu.

– Xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi … Tư vấn, mua bán bất động sản trong và ngoài nước.

– Giáo dục, đào tạo kỹ năng cho trẻ. Tư vấn tài chính, du lịch, du học, định cư nước ngoài (đặc biệt là Châu Âu).

Phương châm: tâm – tuệ – đức – kết nối, chia sẻ, đồng hành cùng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya