HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Biển mùa đầu tiên, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và tổ chức.

ĐĂNG KÝ NGAY

Góp phần cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người miền Trung

Quảng bá tiềm năng du lịch thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan độc đáo, hấp dẫn đến mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế

Góp phần thúc đẩy phát triển ngành kinh tế du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn của TP. Đà Nẵng.

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2024”

Trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024 vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân nữ và đề cao tầm ảnh hưởng tích cực của phụ nữ trong cộng đồng.
Cùng với đó, các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp tại sự kiện cũng được xây dựng để các nữ doanh nhân – những “bông hồng thép” bản lĩnh thương trường sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động của cuộc thi để trải nghiệm, khẳng định giá trị bản thân, khai thác cơ hội tỏa sáng mà vẫn có dịp phát triển thương hiệu.

Nữ doanh nhân hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Nữ doanh nhân không có tiền án, tiền sự, án treo.

Chiều cao của các nữ doanh nhân từ 1m55 trở lên

Doanh nhân có độ tuổi từ 25 - 55.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA DỰ THI

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024 vừa được BTC thông báo chính thức khởi động và tuyển sinh, hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt.

ĐĂNG KÝ NGAY

HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2024

Theo Ban tổ chức, bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, Ban tổ chức cuộc thi mong muốn chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng một Việt Nam ngày càng tốt đẹp.
TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT
ĐÓNG GÓP CHO XÃ HỘI
Đồng thời trong khuôn khổ cuộc thi, các cô gái sẽ tuyên truyền những kiến thức về môi trường sinh thái biển tới mọi người, đặc biệt là trẻ em và tham gia các hoạt động về bảo vệ môi trường biển đảo nói riêng cũng như bảo vệ Trái đất nói chung.
TRUYỀN CẢM HỨNG
Bằng cách kết hợp sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh và khả năng đóng góp xã hội, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Biển 2024 khuyến khích phụ nữ trở thành những tấm gương tiêu biểu, truyền cảm hứng và lan tỏa giá trị tích cực trong xã hội.

SÂN KHẤU HOÀNH TRÁNG

ĐĂNG KÝ DỰ THI NGAY HÔM NAY 

ĐĂNG KÝ NGAY

  • Hãy tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển để có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng doanh nhân của bạn! Đây là một sân chơi độc đáo và đầy thách thức, nơi bạn có thể thể hiện sự tự tin, sự thông minh và tầm nhìn sáng tạo của mình.
  • Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển không chỉ là một cơ hội để trình diễn vẻ đẹp bên ngoài, mà còn là nơi để bạn giao lưu với những nữ doanh nhân có kinh nghiệm. Bạn sẽ được trải nghiệm những buổi huấn luyện chuyên sâu, những hoạt động giao lưu và xây dựng mạng lưới quan hệ xã hội rộng lớn. 

HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN

Địa chỉ: 173 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0931 97 38 38 

Email: mediatopstar@gmail.com

©2024 Allrights reserved Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2024

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY