Á HẬU 1 DƯƠNG NGỮ TÌNH – HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023 THỰC HIỆN HÓA GIẤC MƠ VỚI HỌC VIỆN PHONG THÁI NGHI THỨC NT ACADEMY

Với mục tiêu phổ biến nghệ thuật giao tiếp và nghi thức, học viện Phong thái nghi thức NT Academy do Á Hậu Dương Ngữ Tình thành lập với mong muốn đem đến một giáo án chuyên nghiệp, bài bản và cập nhật nhất đạt tiêu chuẩn.

Á Hậu Dương Ngữ Tình – Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Dương Ngữ Tình là một trong những gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, khoảnh khắc cô được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi cũng là lúc cuộc sống cô bước vào một giai đoạn mới, được công chúng chú ý nhiều hơn, công việc bận rộn hơn.

Là doanh nhân Quảng Trị đầu tiên bước ra từ đấu trường nhan sắc doanh nhân toàn quốc, Dương Ngữ Tình nhận thấy trọng trách và ý thức của mình. Cô mong muốn đưa các thế hệ doanh nhân quê nhà bước ra khỏi vùng an toàn, đập bỏ sự tự ti để hòa nhịp với nữ doanh nhân toàn quốc khoe sắc, xứng tầm phụ nữ đất anh hùng. Cô quyết định xây dựng học viện phong thái nghi thức NT ACADEMY – chuyên đào tạo về thần thái, nghi thức, phong thái giúp chị em tự tin hơn.

Ở vai trò sáng lập Học viện, nàng hậu Ngữ Tình sẽ là đạo diễn của chương trình và là người đào tạo chính, trở thành yếu tố quan trọng trong việc truyền cảm hứng cho các học viên Quảng Trị. Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của Á Hậu, cuộc thi sẽ là bước đệm cho các học viên. Mong muốn của cô không chỉ dừng lại ở doanh nhân mà cả thế hệ trẻ, đào tạo kỹ năng mềm trong học đường để mở rộng các cuộc thi nữ sinh thanh lịch tạo tiền đề cho các em tiến thân vào các cuộc thi sắc đẹp quốc gia.

Những bài tập cơ bản giúp các học viên thêm tự tin và quý phái hơn

Nàng hậu Dương Ngữ Tình – nhà sáng lập NT Academy chia sẻ, chị có ý tưởng thành lập học viện phong thái từ rất lâu. Hình ảnh những người phụ nữ mang phong thái đầy duyên dáng, quyến rũ, tự tin và thanh lịch luôn thu hút ánh nhìn từ mọi phía và Ngữ Tình cũng không ngoại lệ. Cô gần như bị mê hoặc bởi phong thái này. Ấp ủ trong lòng giấc mơ đưa học viện nghi thức về phổ biến tại quê nhà Quảng Trị, Dương Ngữ Tình đã tìm tòi và đăng ký nhiều lớp đào tạo về phong thái, tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 để rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ của bản thân nhằm hiện thực hóa ước mơ của mình. Sau đăng quang tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023, Dương Ngữ Tình càng quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ, người đẹp mong muốn bản thân mình phải luôn kiên định hơn với ước muốn của bản thân.

Người đẹp Ngữ Tình hướng dẫn tận tình cho các học viên

Những cố gắng không ngừng nghỉ giúp các học viên ngày càng trở nên đúng chuẩn người con gái thanh lịch

NT Academy mong muốn truyền tải đến học viên những quan niệm đổi mới, khẳng định ngôn ngữ cơ thể và các cung cách, quy tắc lịch sự khi giao tiếp, ứng xử có tầm quan trọng ngang với đẳng cấp và trình độ học vấn. Thông qua các khóa học nghi thức tại học viện NT Academy, các giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức của học viên về nghi thức và phép lịch sự trong đời sống.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya